Link Tải game TerraGenesis Mod APK 6.22 (Vô Hạn Tiền) hack dangkynick

0

Tính năng hack của phiên bản này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bất tử
 • Full tiền full kim cương
 • Nếu bạn yêu thích khám phá không gian vũ trụ, TerraGenesis Mod là trò chơi dành cho bạn. Đây là nơi mà bạn có thể tự mình tạo ra sự sống ở những hành tinh khác giống như Trái Đất. Nghe có vẻ hoang tưởng phải không? Nhưng đó là sự thật. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số khác nhau để cải tạo khí hậu và hệ sinh thái của một hành tinh bất kỳ. Hãy áp dụng các khoa học của NASA vào quá trình nghiên cứu và áp dụng thực tiễn. Biến những hành tinh khắc nghiệt nhất như sao Hỏa thành một nơi có thể sống và phát triển cư dân ở đó. Một hành tinh như vậy sẽ là đích đến của con người trong tương lai. Và thực sự thì bạn cũng có thể hình thành một hệ sinh thái ở đó, từ vi khuẩn đến những tầng lớp cao hơn. Một hệ sinh thái có thể phát triển trọn vẹn ở một hành tinh khác ngoài Trái Đất sao? Hãy chơi game và tự mình tìm câu trả lời.

  Tải TerraGenesis Mod – Lối chơi mô phỏng cải tạo vũ trụ

  Những bí ẩn về vũ trụ luôn khuyến khích sự tò mò của con người. Nếu bạn cũng muốn tìm lời giải cho những bí ẩn đó, hãy khám phá TerraGenesis. Nó là nơi mà bạn có thể thực hiện những chuyến du hành miễn phí từ trái đất đến bất kỳ hành tinh nào trên hệ mặt trời. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn thực sự có thể tác động nhiều hơn nữa vào các hành tinh khác nhau bằng công nghệ vũ trụ. Mục tiêu của bạn là biến những hành tinh không có sự sống trở thành nơi định cư mới của nhân loại. Phải, đó là một sứ mệnh cao cả. Hãy yên tâm vì bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn chi tiết chứ không tự mình khám phá tất cả. Việc của bạn là làm theo hướng dẫn cộng với một chút tính toán và sáng tạo để chinh phục trò chơi này. Nó thực sự đơn giản nhưng lôi cuốn đấy.

  terragenesis-mod-apk

  Xây dựng sự sống cho các hành tinh

  Mở đầu trò chơi, bạn có thể chọn một hành tinh bất kỳ để tiến hành quá trình cải tạo. Nó có thể là sao Hỏa, sao Kim, Mặt trăng và hơn nữa. Mỗi hành tinh có những đặc điểm riêng biệt, vì vậy, bạn cũng cần những công nghệ và tính toán riêng để cải tạo nó. Ở giai đoạn đầu, bạn nên chọn sao Hỏa vì nó được đánh giá gần với Trái Đất nhất về điều kiện môi trường. Tiếp đó, bạn có thể chọn sao Kim và nhiều hành tinh khó hơn. Nhưng dù là hành tinh nào, bạn đều cần chú ý đến 5 thông số cơ bản, gồm nhiệt độ, áp suất, Oxygen, Nước và Sinh khối. Những chỉ số này phản ánh điều kiện môi trường của một hành tinh và quyết định nó có cho phép sự sống hay không.

  Bằng cách thay đổi các chỉ số này, bạn sẽ làm thay đổi một hành tinh. Nhưng mọi thứ không dễ dàng chỉ bằng cú vuốt trên màn hình. Bạn cần phải tích lũy điểm và đơn vị tiền tệ để nâng cấp các chỉ số theo thời gian. Cho đến khi bạn thấy rằng các chỉ số đều ở mức tốt, bạn có thể nhận ra sự thay đổi lớn của hành tinh đó. Một hành tinh sao Hỏa rực lửa trở nên xanh mát và có đủ dạng địa hình như nước, đồng bằng, thung lũng, rừng, núi và hơn nữa. Khi đó, có vẻ nó đã sẵn sàng cho sự định cư của con người.

  terragenesis-mod-android

  Phát triển các hệ sinh thái mới

  Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể kiểm tra mức độ hiệu quả của quá trình cải tạo trong TerraGenesis Mod. Hãy cho phép một vài sinh sống trên hành tinh sau cải tạo để xem chúng phát triển như thế nào. Ban đầu, vi khuẩn là cư dân đầu tiên, tiếp đó, chúng sẽ tự sinh sôi, phát triển và hình thành một hệ sinh thái gồm nhiều tầng lớp. Trong quá trình phát triển, bạn cần giám sát các chỉ số của hành tinh. Hãy tiến hành quá trình điều chỉnh kịp thời để liên tục cải thiện điều kiện sinh sống, đảm bảo sự phát triển và tiến bộ của hệ sinh thái mới bên cạnh hệ sinh thái trên Trái Đất.

  Bên cạnh đó, theo thời gian, bạn có thể mở khóa những hành tinh mới. Khi đó, bạn tiếp tục có thể hình thành một hệ sinh thái khác phù hợp với điều kiện môi trường ở đó. Dường như không có giới hạn nào quy định sự phát triển của mọi vật. Tùy từng dạng địa hình, điều kiện khí hậu và nhiều yếu tố khác mà nhiều loài vật khác nhau được hình thành. Nó có thể là loài bạn chưa từng biết đến, đừng quá ngạc nhiên về điều đó.

  terragenesis-mod

  Thiết kế 3D chân thực

  Không gian vũ trụ được mô phỏng cực kỳ chân thực trên nền tảng đồ họa 3D. Nó hiển thị rõ nét các hành tinh từ bề mặt đến các dạng địa hình của chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể lái phi thuyền để ngắm nhìn cận cảnh bề mặt các hành tinh. Và bằng cách thay đổi các chỉ số quan trọng, bạn sẽ tận mắt chứng kiến sự thay đổi của chúng về màu sắc, hình dạng, địa hình và hơn nữa. Ngoài ra, trò chơi cũng tích hợp nhạc nền nhẹ nhàng và lôi cuốn, giúp thư giãn trong quá trình chơi.

  Vũ trụ hiện ra trước mắt bạn một cách sống động và chân thực trong TerraGenesis Mod, đó có phải là điều bạn tìm kiếm? Nó là một trong những trò chơi mô phỏng vũ trụ tốt nhất trên mobile. Vì vậy, đừng ngần ngại để tải game về điện thoại của mình và khám phá những bí ẩn. Bạn có thể tự mình cải tạo các hành tinh để kiến thiết sự sống mới cho nhân loại và các sinh vật điển hình trong vũ trụ.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP
  • Menu
  • Bất tử
  • Full tiền full kim cương
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây