Link Tải IMDb Apk 8.7.2 cho Android

By DangKyNick Th1021,2022

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • IMDb là một cơ sở dữ liệu trực tuyến khủng. Danh sách phần menu sẽ cải thiện trải nghiệm nghe và xem phim của bạn. Khám phá những câu chuyện trong phim đặc sắc và nhanh tay đặt vé xem phim tại rạp.

  Giới thiệu về ứng dụng IMDb

  Thế giới phim điện ảnh có thể ví như một khu rừng bao la rộng lớn, để đi vào khu rừng đó, anh em sẽ cần bảng hướng dẫn chi tiết và chính xác. IMDb là hệ thống “định vị” như một trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về thế giới điện ảnh. Ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin về phim truyện, diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim… và tất cả những ai trong lĩnh vực phim ảnh.

  IMDb
  Giới thiệu về ứng dụng IMDb

   

  Ứng dụng sẽ thể hiện những thông tin khách quan, cụ thể, chi tiết về thể loại, điểm đánh giá phim, đánh giá của giới chuyên môn, tin tức về phim, diễn viên, tóm tắt nội dung. Và đây là tất cả những thông tin đắt giá mà IMDb cung cấp cho người dùng.

  Tại sao nên cài đặt IMDb trên điện thoại?

  Việc quét qua một trang có rất nhiều dữ liệu trên pc có một vài thời điểm có thể là 1 vấn đề. Chúng ta sẽ bị lôi kéo vào màn hình kích thước lớn trước mặt với vô số dữ liệu. Bạn không phải là người mê phim đúng nghĩa để khả năng nghiện đọc IMDb. Chỉ cần một ít hiếu kì đủ khiến bạn yêu thích trang web này, cho dù mục tiêu đầu tiên của bạn có một vài thời điểm chỉ là xem rating của phim.

  Chính vì điều đó, giải pháp tối ưu để giảm thiểu thời gian của bạn là dùng app điện thoại IDMb để tra cứu. 

  Tính năng chính của ứng dụng IMDb mobile

  Và bây giờ, hãy cùng admin xem ứng dụng trên điện thoại có những ưu điểm gì so với web nhé!

  Giao diện hiện đại

  Do cấu trúc của ứng dụng mobile gọn gàng và tối giản hơn so với web nên việc bạn thay đổi giao diện IMDb cũng mạch lạc hơn. Cụ thể, người dùng sẽ thấy một giao diện thiết kế tối giản, đẹp mắt và có tổ chức. 

  IMDb
  Tính năng chính của ứng dụng IMDb mobile

  Giao diện IMDb sử dụng màu sắc truyền thống, đơn giản như trên web với 2 màu Đen và Vàng. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa giao diện bằng cách thay đổi màu sắc, bố cục, màu chữ… Điều này cho thấy sự thoải mái khi sử dụng ứng dụng app so với xem trên web.

  IMDb cập nhật nội dung mới hàng giờ

  Người dùng có thể tìm thấy tất cả các bộ phim đã, đang và sắp ra mắt trong ứng dụng này nhanh nhất. Và tất nhiên, nội dung chính IMDb không chỉ tập trung vào phim mà còn là thông tin về điểm, diễn viên, tin tức. IMDb cũng cung cấp chương trình truyền hình và phim trên toàn thế giới. Chỉ cần nhấp vào là người dùng sẽ xem tất cả các tin tức mới nhất.

  Xem điểm và đánh giá 

  Xếp hạng luôn được coi là một tiêu chí chính xác để xem. Người dùng có thể thấy ngay bên dưới mỗi tiêu đề, điểm đánh giá trên thang điểm 10 kèm theo đánh giá từ nhà bình luận và chuyên gia. Đây sẽ là thước đo quan trọng để người dùng quyết định có nên xem hay không.

  Cung cấp các trailer ngắn 

  Về trailer, IMDb đảm bảo 100% rằng người dùng sẽ có đủ trailer cho mọi bộ phim mà anh em quan tâm. Chất lượng luôn ở mức HD 4K trở lên. Những gì người dùng xem luôn là những đoạn trailer IMDb chính thức từ ​​các nhà làm phim.

  Không chỉ xem trailer mà người dùng còn có thể dễ dàng like và comment bên dưới, hoặc ít nhất hãy nhìn quanh để xem người khác nói về nó như thế nào.

  Biết nơi để xem phim 

  Với mỗi phim IMDb, người dùng sẽ có nguồn phát trực tuyến để có thể thuê, mua vé. Tính năng này có thể không có ở từng quốc gia, nhưng rất hữu ích nếu người dùng đang muốn sưu tầm những tác phẩm kinh điển, xem những bộ phim bom tấn sắp ra mắt.

  FAQs về ứng dụng IDMb

  Có thể tải IMDb về điện thoại được không? 

  Ứng dụng hiện đang hỗ trợ cho các thiết bị smartphone nên người dùng hoàn toàn có thể tải về để trải nghiệm. Bên cạnh đó thì việc tải ứng dụng thông qua app mobile sẽ có được những quyền lợi tối ưu hơn cho bạn. 

  Tôi có thể tìm được các chương trình truyền hình trên IMDb? 

  Tải ứng dụng còn giúp người dùng tìm các chương trình truyền hình theo giờ và xem các tin tức giải trí nóng hổi trên toàn thế giới. Người dùng cũng có thể xem đánh giá do cộng đồng IMDb gồm Phim hay, Phim được xếp hạng cao, Chương trình nổi tiếng, … 

  IMDb có phải là ứng dụng xem phim hay không? 

  Ứng dụng này để người xem xem thông tin về tất cả các bộ phim mà họ muốn biết. Tất nhiên, không phải là ứng dụng xem phim, mà là hướng dẫn chi tiết trước khi xem phim.

  Tải ứng dụng IMDb cho Android

  Tải IMDb LMHMOD để có hàng loạt thông tin hướng dẫn hữu ích cho từng bộ phim và bạn còn được đắm chìm vào cộng đồng mê phim lớn nhất thế giới hiện nay. Đừng quên Bỏ lỡ cái ứng dụng xem phim hot hit ngay tại website: Cinema HD, RedTube, HiTV

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X