Link MyRadar Weather Radar MOD APK 8.38.0 (Mở khóa Pro)

0

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn dự báo thời tiết thì MyRadar Weather Radar MOD sẽ đáp ứng được điều này. Cùng trải nghiệm MyRadar Weather Radar MOD qua bài viết dưới đây nhé.

  MyRadar Weather Radar MOD APK {{version}} (Mở khóa Pro)

  Giới thiệu MyRadar Weather Radar MOD

  MyRadar Weather Radar là ứng dụng miễn phí phù hợp với tất cả người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên làm công việc ngoài trời hoặc tổ chức các dã ngoại và du lịch. Không chỉ vậy, với khả năng phân tích cực kỳ chính xác trong thời gian ngắn, ứng dụng này dường như còn thay thế được những chương trình truyền hình hoặc những trang web dự báo thời tiết chuyên nghiệp. Nhờ vào tính năng thông minh cho phép kết nối tọa độ vị trí nơi người dùng đang sinh sống để thông báo thời tiết chi tiết và chính xác trong từng thời điểm cụ thể.

  Một trong những điểm nổi bật nhất của ứng dụng này chính là bản đồ của nó. Bản đồ này hiển thị vô cùng chi tiết từ những thành phố, thị trấn cho đến đồng bằng và vùng núi ở khắp đất nước Hoa Kỳ. Bản đồ này cũng phân chia những ranh giới cụ thể để dễ dàng xác định những vùng khác nhau ở trong cùng một quốc gia. Với khả năng thu nhỏ hay phóng to bản đồ cực mượt mà, bạn có thể theo dõi tình hình thời tiết ở bất kỳ đâu.

  Xem thêm ứng dụng: SODA, PicsArt, BeautyPlus

  Những tính năng của MyRadar Weather Radar MOD

  Radar quy mô toàn cầu

  Radar tích hợp sẵn trong ứng dụng MyRadar Weather Radar được sử dụng để xác định được thời tiết hiện tại trên toàn thế giới. Nó được kết nối với nhiều vệ tinh khác nhau bên ngoài bầu khí quyển của trái đất để hoạt động chính xác nhất. Người dùng sẽ dùng ngón tay của mình để di chuyển radar qua những vị trí khác nhau. 

  Những mảng màu xuất hiện ở trên bản đồ đại diện cho tình hình thời tiết hiện tại. Với các gam màu lạnh như xanh lam hay xanh lá cây, thì ở đây sẽ có mưa trong vắt và khí hậu lạnh. Màu nóng hơn sẽ tượng trưng cho các nơi có nhiệt độ cao như đỏ và vàng. Dựa vào những yếu tố đó, người dùng cũng có thể biết rõ đặc điểm khí hậu ở khu vực của mình là gì.

  Cảnh báo thời tiết xấu

  Trong nhiều tình huống, nếu thời tiết khó chịu chuẩn bị xảy ra, MyRadar Weather Radar sẽ cảnh báo cho người dùng bằng những thông báo trên smartphone của bạn. Khi người dùng đang khóa màn hình, nó cũng sẽ hiển thị một phần thông tin ngay tức thì. Các cảnh báo này vô cùng chuẩn xác vì chúng được đưa ra bởi Dịch vụ Thời tiết Quốc gia. Ưu tiên những điều kiện thời tiết nguy hiểm nhất như các cơn bão mạnh, động đất hay lốc xoáy,… 

  Nếu người dùng đang ở gần một thảm họa thiên nhiên, hãy nhanh chóng sơ tán ngay lập tức hay ở yên trong nhà để giữ được sự an toàn tốt nhất có thể. Đồng thời, các thảm họa rõ ràng nhất sẽ được xuất hiện trên radar vào đúng thời điểm này. Nếu đó được dự báo là một cơn bão, thì sẽ có một cơn lốc xoáy khổng lồ đang đổ bộ vào trong khu vực của bạn.

  Thông tin đầy đủ, chính xác

  MyRadar Weather Radar không chỉ cảnh báo chính xác về thời tiết hôm nay mà ứng dụng này còn cập nhật các dự báo thời tiết trong nhiều ngày tiếp theo. Mục đích chính là để người dùng luôn trong tinh thần chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể. Độ ẩm, nhiệt độ của hôm nay là bao nhiêu. Chỉ số trung bình của độ ẩm và nhiệt độ không khí trong những ngày kế tiếp. Mật độ nước ở trong trường hợp xảy ra mưa bão lớn. Nhiều biểu đồ cũng mang đến nhiều dữ liệu sẽ được tạo ra để bạn dễ dàng quan sát kỹ lưỡng và rõ ràng hơn. Đây cũng là những dữ liệu rất tốt để thử nghiệm với rất nhiều cuộc khảo sát khác nhau.

  MyRadar Weather Radar MOD APK {{version}} (Mở khóa Pro)

  Những câu hỏi đáp FAQs về MyRadar Weather Radar MOD

  MyRadar Weather Radar MOD có miễn phí hay không?

  MyRadar Weather Radar MOD là ứng dụng dự báo thời tiết hoàn toàn miễn phí được cung cấp tại LMHMOD. Bạn có thể tải ngay ứng dụng và nắm bắt được mọi điều kiện thời tiết trong khu vực của mình mà không cần thanh toán thêm chi phí.

  MyRadar Weather Radar MOD có an toàn không?

  Để bảo đảm sự an toàn cho thiết bị di động của người dùng, chúng tôi đã kiểm duyệt ứng dụng MyRadar Weather Radar MOD thông qua nhiều phần mềm diệt virus và mã độc hàng đầu.

  MyRadar Weather Radar MOD phù hợp với  độ tuổi nào?

  MyRadar Weather Radar MOD phù hợp với người dùng mọi độ tuổi.

  Tải ứng dụng MyRadar Weather Radar MOD cho Android

  MyRadar Weather Radar MOD tại LMHMOD hoạt động tương tự như một công cụ dự báo thời tiết cho tất cả người dùng, ứng dụng này cung cấp đầy đủ những thông tin về thời tiết ở trong ngày và cả những ngày tiếp theo. Cho phép người dùng sử dụng radar một cách thủ công để phát hiện được nhiệt độ ở xung quanh bạn.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

Bài trướcCode Ra mắt server đặc biệt, Tình Kiếm 3D tặng phúc lợi độc quyền
Bài tiếp theoCode Trải nghiệm sự siêu cấp đáng yêu trong Hamster Playground

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây