Link Daily Diary MOD APK 1.02.71.0601 (Mở Khóa Pro) Android iOS

By DangKyNick Th1020,2022

Tính năng hack của ứng dụng này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP Premium
 • Full tiền xu
 • Nếu bạn có thói quen viết nhật ký và muốn giữ những thứ cho riêng mình thì Daily Diary MOD sẽ giúp bạn. Sự hiện đại của việc viết nhật ký trên di động sẽ đem đến điều thú vị cho bạn.

  Daily Diary MOD APK {{version}} (Mở Khóa Pro)

  Giới thiệu Daily Diary MOD

  My Diary là một ứng dụng ghi chú cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng cần thiết để ghi chú một cách cẩn thận và làm cho chúng trở nên thu hút hơn. Người dùng sẽ thêm vào những thông tin cần thiết trên khung thời gian và gắn thẻ chúng để có thể dễ dàng tìm kiếm hơn. Đồng thời, với nhiều chủ đề và màu nền có thể thay đổi, hứa hẹn bạn sẽ có thể có những giây phút thư giãn khi sử dụng ứng dụng này.

  Xem thêm ứng dụng đa năng cho di động: TapScanner, Cydia, Brave,..

  Những tính năng của ứng dụng

  Tăng khả năng sáng tạo

  Ghi chép luôn là một điều rất cần thiết đối với nhiều người và nó trở nên thú vị hơn trong ứng dụng Daily Diary. Khi bắt đầu dùng ứng dụng, người dùng sẽ thấy được một giao diện và dễ dàng nhận ra nút tạo ghi chú ở cuối màn hình. Một giao diện ghi chú sẽ xuất hiện để người dùng có thể ghi chú bất kỳ thứ gì mình thích. Bên cạnh đó là tính năng giúp người dùng lựa chọn tâm trạng của mình như thế nào, đây chính là một tính năng cực kỳ thú vị mà bạn nên lựa chọn thật kỹ càng.

  Dễ dàng thêm nội dung khi cần

  Sau khi đã chọn xong tâm trạng của bản thân, bạn sẽ bắt đầu với những tính năng chính trong phần “Nhật ký của tôi”. Ngày sẽ mặc định là ngày của hiện tại và có hai dòng, đó là: viết và viết thêm ở đây. Người dùng có thể viết những chủ đề liên quan đến ghi chú của mình và sau đó thêm những thông tin và thẻ về nó cho rõ ràng hơn. Đồng thời, khi người dùng ghi chú đầy đủ tất cả những yếu tố, thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng ở trong danh sách hơn.

  Tùy chỉnh minh họa

  Sẽ thật thú vị khi thêm những phương tiện tương ứng để minh họa thêm cho nội dung ghi chú của mình. Bạn có thể thêm vào các hình ảnh để dễ hiểu hơn khi đọc ghi chú và cùng với đó là các tệp âm thanh, cho phép bạn biết những nội dung này liên quan đến bài giảng nào. Đồng thời, người dùng không thể bỏ qua việc thêm vào những thứ thú vị như các nhãn dán nhiều màu sắc và thay đổi màu sắc cùng kiểu chữ của nội dung mà bạn đã viết để tạo cảm giác thoải mái hơn khi đọc.

  Dễ dàng theo dõi những lưu ý

  Ngoài những chế độ xem được liệt kê trong mục “Nhật ký của tôi”, thì người dùng cũng sẽ tìm thấy một chức năng lịch tương tự ở trên thiết bị của mình. Tất nhiên, chúng có thể được liên kết với ghi chú của người dùng và bạn sẽ dễ dàng thấy những gì mình cần làm trong ngày hôm đó, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ việc làm cần thiết nào. Tính năng theo dõi tâm trạng của Daily Diary cũng sẽ cung cấp một bảng điều khiển hiển thị cảm xúc của người dùng trong tháng và nếu nó không tốt, thì bạn nên đi chơi với những người bạn của mình.

  Độ bảo mật cao

  Thông tin quan trọng trong thiết bị được ứng dụng Daily Diary ghi nhận sẽ gia tăng lên từng ngày, vì vậy người dùng sẽ không muốn nó bị truy cập bởi bất cứ ai khác ngoài người thân. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu và câu hỏi để có thể lấy lại mật khẩu khi lỡ quên. Đồng thời, người dùng cũng có thể chuyển đổi những ghi chú này thành tệp TXT và PDF để dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Đây quả thực là một tính năng vô cùng đáng giá mà người dùng không thể bỏ qua.

  Daily Diary MOD APK {{version}} (Mở Khóa Pro)

  Những câu hỏi đáp FAQs về Daily Diary MOD

  Daily Diary MOD có miễn phí hay không?

  Daily Diary MOD miễn phí 100% cho phép người dùng tải về tại website LMHMOD. Bạn có thể tải ngay ứng dụng này và ghi chú mọi công việc quan trọng mà không cần chi trả thêm chi phí cho chúng tôi.

  Daily Diary MOD có an toàn không?

  Ứng dụng Daily Diary MOD đã được LMHMOD kiểm duyệt thông qua nhiều ứng dụng diệt virus uy tín trên thị trường. Chính vì điều đó, ứng dụng này sẽ không gây ra những sự cố đáng tiếc cho thiết bị của người dùng.

  Daily Diary MOD phù hợp với  độ tuổi nào?

  Daily Diary MOD phù hợp với mọi lứa tuổi.

  Daily Diary MOD APK {{version}} (Mở Khóa Pro)

  Tải ứng dụng Daily Diary MOD cho Android

  Viết nhật ký chính là một thói quen không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nhưng khi đã bắt đầu làm, chỉ cần có một chút kiên nhẫn, kiên định và tuân thủ nguyên tắc đã đặt ra, thì theo thời gian, bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng của việc ghi chép lại cảm xúc và tâm trạng của mình thông qua ứng dụng Daily Diary MOD tại LMHMOD.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP Premium
  • Full tiền xu
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

   DOWNLOAD

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X