Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớm hack apk lmhmod

By DangKyNick Th1111,2022

Tính năng hack của phiên bản này

 • Hack vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bất tử
 • 500 anh em game thủ đam mê kiếm hiệp sẽ được trải nghiệm sớm siêu phẩm game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile vào đúng 8h30 ngày mai 12/11.

  Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile hiện đang là một trong những bom tấn được cộng đồng đam mê game kiếm hiệp tại Việt Nam mong chờ nhất.

  Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớmKiếm Vương 1 - ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớm 0

  Bởi lẽ tựa game này chính là huyền thoại thoại năm 2009 được tái tạo lại trên di động theo một cách hoàn hảo nhất.

  Từ đồ họa đậm chất hoài cổ, hệ thống môn phái kinh điển cho đến gameplay quen thuộc gắn liền với thời thanh xuân của biết bao thế hệ game thủ.

  Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớmKiếm Vương 1 - ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớm 1

  Tất cả đều được gói gọn vào lòng bàn tay của bạn thông qua siêu phẩm mới này của đội ngũ ADNX. Đây có thể xem là giấc mơ thành sự thật của biết bao người!

  Đội ngũ làm game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chia sẻ:

  “Đây chính là món quà dành tặng cho game thủ Việt, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x, những người đã có một thời thanh xuân bỏng cháy cùng Kiếm Thế ngày nào”.

  Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớmKiếm Vương 1 - ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớm 2

  Và như để chiều lòng người chơi, game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sẽ ra mắt phiên bản thử nghiêm không giới hạn vào 8h30 ngày 12/11.

  Được biết, đây là phiên bản thử nghiệm để người chơi có thể trải nghiệm sớm, đồng thời đưa ra những góp ý nhằm hoàn thiện game trước khi chính thức được phát hành.

  Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớmKiếm Vương 1 - ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớm 3

  Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớmKiếm Vương 1 - ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớm 4

  Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớmKiếm Vương 1 - ADNX Mobile ra mắt trang chủ, mở test không giới hạn cho game thủ trải nghiệm sớm 5

  Để hỗ trợ game thủ trải nghiệm phiên bản thử nghiệm được thuận tiện nhất, NPH ADNX sẽ gửi tặng người chơi những phần quà tặng hỗ trợ tài nguyên vô cùng giá trị:

  Cấp 40:

  50.000 KNB/KNB khóa/Bạc/Bạc khóa
  10000 Tinh lực/Hoạt lực

  Cấp 50:

  100.000 KNB/KNB khóa/Bạc/Bạc khóa
  10000 Tinh lực/Hoạt lực

  Cấp 60:

  350.000 KNB/KNB khóa/Bạc/Bạc khóa
  10000 Tinh lực/Hoạt lực

  Cấp 70:

  500.000 KNB/KNB khóa/Bạc/Bạc khóa
  10000 Tinh lực/Hoạt lực

  Hiện tại, game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ sớm đến tay game thủ trong những tháng cuối năm 2024.

  Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của tựa game này bằng cách nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới đây👇

  ♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP
  • Menu
  • Bất tử
  • Link down load phiên bản hack mới nhất

   Bây giờ hãy bấm vào link bên dưới để được cài phiên bản mới nhất về nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X