Nạp Thẻ Thánh Linh 3D Và Cách Mua VIP Nhận Ưu Đãi

0

Cùng xem thử về vấn đề nạp thẻ thánh linh 3d được nhiều bạn đang quan tâm. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều cách nạp. Tuy nhiên chỉ có 1 địa chỉ nạp duy nhất. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới. Mình khuyên các bạn trẻ chi nên nạp theo các bước đã hướng dẫn. Nếu như nạp ở những địa chỉ khác không hợp lệ sẽ mất tiền oan. Lúc đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đâu.nạp thẻ thánh linh 3d

Chi tiết từng bước nạp thẻ thánh linh 3d ở dưới

Bước thứ 1. Việc làm trước tiên người dùng cần phải thực hiện đó là truy cập vào trong địa chỉ tại http://bit.ly/ThanhLinh-NapThe. Bạn có thể bấm trực tiếp vào link trên và đợi khoảng 15s là sẽ được chuyển hướng đến trang đó ngay.

Bước thứ 2. Tiếp đến thực hiện đăng nhập bằng tài khoản chơi trong game của mình.nạp thẻ game thánh linh 3d

Bước thứ 3. Khi đăng nhập xong bấm vào chữ “nạp tiền” dưới tên game thánh linh 3d. Vì sao bạn phải chọn vào đó. Do bạn đang có nhu cầu nạp thẻ thánh linh 3d nên bắt buộc phải bấm rồi.

Bước thứ 4. Chọn tên sever đang chơi và tên nhân vật đang chơi trong đây.nap the thanh linh 3d

Bước thứ 5. Chọn hình thức thanh toán và gói kim cương muốn mua để hoàn tất giao dịch.

Những đặc điểm trong quá trình nạp game thanhlinh 3d

  1. Những phương thức thanh toán hỗ trợ người dùng bao gồm có là nạp qua thẻ vcoin. Với thẻ VCOIN bạn cần nhập đúng mã thẻ và seri mới có thể hoàn thành xong được. Khi nào ra hình thức mới mình sẽ cập nhật bên dưới.
  2. Khi nạp thẻ game thánh linh 3d xong bạn hãy vào game chọn mua gói VIP. Số kim cương để mua sẽ hiển thị tương ứng cho bạn ở phần đó để người chơi biết rõ.nạp thẻ thanhlinh3d
  3. Khi đạt đúng đội VIP mỗi bạn còn sẽ nhận được phần quà tương ứng nữa cơ. Có thể nói có vô cùng nhiều lợi ích mua gói này.

Bên trên là phương pháp nạp thánh linh 3d hiện nay. Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ nhé.

Cách đổi mật khẩu Thánh Linh 3D.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây