Code Dau Tien Dai VNG – Dau Ma Phong Than mới nhất 10/2022 VIP

0


DangKyNick.Com tặng bạn Giftcode Đấu Tiên Đài VNG – Đấu Ma Phong Thần Mà chúng tôi đã tổng hợp được trong ngày 21/10/2022. Hy vọng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi chơi Đấu Tiên Đài VNG – Đấu Ma Phong Thần.

Bước 2: Truy cập vào giftcode Đấu Tiên Đài VNG – Đấu Ma Phong Thần

Game bai Dau Tien Dai VNG (đấu bài) chiến đấu bằng cách triệu hồi các thẻ tướng và sắp xếp chiến thuật. Đấu Tiên Đài là phiên bản việt hóa của Phong Thần Triệu Hoán Sư (người triệu hồi thần), game chiến thuật mới nhất có số lượng thiện chí nữ chơi nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó là tựa game mới có sự kết hợp giữa 2 dòng game nhập vai (mmorpg) và thẻ bài (đấu bài).

The new positive sound areures of the primer of the Preferences at Dau Tien Dai:

TỐT TRUYỀN PHONG THẦN CHIẾN THUẬT – ĐẠI PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Đấu Tiên Đài là một trong số ít game mobile đánh theo chủ sở hữu đồ họa Chibi 3D đẹp mắt cùng lối chơi độc nhất vô nhị hiện nay. Đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa đậm chất thần thoại, đất Thần Châu triều đại Nhà Thương có 3 phái cùng phát triển rực rỡ: Xiển Giáo, Triệt Giáo, Đạo Giáo. Đầu 3 giao phải lần lượt là Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thông Thiên Giáo Chủ & Lão Tử. Câu chuyện được bắt đầu khi vua Trụ nhà Thương đến đền thờ Nữ Oa dâng hương, đề thơ với hàm ý tạo nên thiện nữ Oa nổi giận. Khương Tử Nha là đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn, tuân lệnh thầy xuống núi giúp nhà Chu diệt nhà Thương.

Trên đường tiến về Triều Ca, Khương Tử Nha phải có hệ thống triệu hồi các Thần Tướng đại chiến vượt qua Tru Tiên Trận, Vạn Tiên Trận do Thông Thiên Giáo Chủ tạo ra.

TRỌN GÓI 3D CHIBI – HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

Tạo hình tướng giống như các nhân vật trong truyện anime. Các trò chơi sẽ được phiêu lưu vào tiên cảnh huyền ảo với đồ họa 3D và phải thốt lên oh my god (OMG). Chính tạo hình nhân vật 3D chibi đẹp mắt gần giống với các nhân vật trong truyện Anime đã thu hút rất nhiều Thiện Nữ

TRIỆU HOÀN PHONG THẦN – OMG VẼ BÙA NHẬN TƯỜNG

Hàng trăm tướng của tam giáo quốc đều có tên trên phong hơn bảng: Đát Kỷ (Đắc Kỷ), Trụ Vương, Na Tra, Dương Tiễn, Nữ Oa, Thân Công Báo, Chân Long Giáng Thế, Chân Vũ Đại Đế… còn có thêm các vị thần tướng tam sinh tam thế thập lý đào hoa: Đông Hoa Đế Quân.

DÀN TRẬN THẺ

Hệ thống tương sinh tương khắc yêu cầu bạn phải bày binh bố trận các đội hình của mình để đầu hơn, đầu ma giống với các đầu ma hơn. Liệu các biến tướng có thể phá giải Tru Tiên trận 3D và Vạn Tiên Trận với đội hình do mình sáng tạo hay không?

CHIẾN LÊN MÁY CHỦ

Nhập vai thể hiện tài nguyên hệ thống Thần Tượng của bạn trong chiến trường & hoạt động liên máy chủ, nơi cạnh tranh quyết chiến và máu lửa nhất. Dựa vào hệ thống Âm Dương đối kháng – tương hỗ: tính chiến thuật trong Đấu Tiên Đài là sự kết hợp hoàn toàn của Âm Dương tương sinh, tương khắc, tạo nên hàng cách sắp xếp đội hình & đấu pháp theo chien thuat lệnh cấm.

MÔN PHỔ BIẾN THÀNH LẠ

DauTienDai là một tựa game trực tuyến 360mobi so với trước đây mới lạ trong dòng game nhập vai chien thuat với hình ảnh Chibi đẹp & mát, cộng với những ứng dụng & tính năng vô cùng phong phú chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thế giới Cuốn tiên hiệp lôi cuốn & không thể bỏ qua. Hãy tạo nên 1 đội hình bang chiến hay nhất theo phong cách riêng của bạn vượt qua Tru Tiên Trận & Vạn Tiên Trận tiến về Triều Ca tiêu diệt Đát Kỷ.

TRÒ CHƠI MINI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC – TRÒ CHƠI TRANG SINH

Đấu Tiên Đài VNG có nhiều mini game đậm chất “xả tress” để bạn “vừa nghịch vừa thưởng” để có nguyên liệu nâng cấp nhân vật của mình như thiết lập hệ thống Gia viên, Câu cá, Chiếm ô cờ – tranh bảo… v… v…

Game tien hiep mới lạ cho phép mặc định trang cho cả nhân vật thần tướng, rất nhiều bộ thời trang hoàng cung lộng lẫy, kiếm hiệp võ lâm đậm chất giang hồ, xinh tươi như ngôi sao trang… tha hồ chọn.

SỰ CHO PHÉP

★ READ_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ chia sẻ tính năng trên Facebook (đọc ảnh thông tin).

★ WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ chia sẻ tính năng trên Facebook (lưu hình ảnh thông tin).

★ GET_ACCOUNTS: Thông báo tính năng hỗ trợ

★ RECORD_AUDIO: VoiceChat tính năng hỗ trợ

– Thần tướng mới: A Tu La
– Add new Thần Linh
– Add new Time Trang
– Tính năng ưu tiên
– Edit error

NHẬN GIFTCODE VIP

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây