Cách đổi mật khẩu Thánh Linh 3D – Đổi mật khẩu 1618Play

0

Trong đây có bạn nào đang chơi tựa game mang tên đó là thánh linh 3d không nhỉ. Chắc chắc sẽ có rất nhiều bạn đang chơi dòng game này rồi. Đây chính là tựa game nổi tiếng đình đám được biết đến rất là nhiều luôn. Để việc bảo mật tài khoản được diễn ra dễ dàng hơn chúng ta cần đổi mật khẩu thánh linh 3d thường xuyên. Việc đổi mật khẩu không phải ai cũng biết được. Nên vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người.

Cách đổi mật khẩu thánh linh 3d

Quá trình này cũng giống như khi đổi mật khẩu 1618play vậy. Vì thế anh em cũng làm tương tự không khác gì cả đâu nhé. Chỉ cần làm theo thứ tự bên dưới lần lượt là được:

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính hãy vào địa chỉ thanh toán của game tại http://1618play.vn/index/loginsite để bắt đầu thực hiện. Sau khi đã vào đây xong thì mọi người chọn vào mục “quên mật khẩu” như ở dưới ảnh.Cách đổi mật khẩu Thánh Linh 3D

Bước 2: Tiếp theo nhập email và chọn vào mục “xác nhận” về email.Đổi mật khẩu 1618Play

Bước 3: Vào email, sẽ có 1 đường link gửi về cho mọi người. Bấm vào link đó bạn sẽ đến trang để thực hiện đổi mật khẩu.

Bước 4: Nhập mật khẩu mới và xác nhận rồi lưu lại là xong rồi. Quá là đơn giản phải không mọi người.

Chỉ với vài bước đơn giản như thế là bạn đã thực hiện đổi thành công rồi.

Lưu ý trong quá trình đổi mk thánh linh 3d

  1. Chỉ có 1 địa chỉ duy nhất để đổi đó là http://1618play.vn/. Bạn không nên thực hiện đăng nhập tài khoản ở bất kỳ trang nào khác. Tránh tình trạng bị mất tài khoản.
  2. Làm lần lượt theo thứ tự các bước mới được.

Như vậy là dangkynick.com đã chỉ cũng như hướng dẫn cho mọi người cách đổi mật khẩu thánh linh 3d rất chi tiết rồi. Chúc các bạn thành công.

* nạp thẻ thánh linh 3d cho ai cần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây