Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Zing ID Nhanh Chóng Với 1 Phút

2

Tài khoản zing của bạn đang có quá nhiều người. Bạn đang muốn đổi sang pass mới để không ai có thể truy cập. Mình biết vậy, nên hôm nay admin sẽ hướng dẫn chi tiết cho ae cách đổi mật khẩu zing. Nick game là vô cùng quan trọng, nếu không may lộ thông tin và muốn thực hiện đổi những thông tin như nào thì theo dõi mình ngay nhé.

Các bước đổi mật khẩu zing nhanh chỉ sau vài phút

  1. Đầu tiên để thực hiện anh em hãy truy cập vào địa chỉ https://id.zing.vn/. Màn hình sẽ hiện ra thông tin đăng nhập. Bạn đăng nhập tài khoản bạn đang có vào trong đó nhé.đổi mật khẩu zing
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào. Nếu chưa có tài khoản thì thực hiện đăng ký nick zing để chơi game nhé. Sau khi đăng nhập vào sẽ có các thông tin tài khoản bạn hiện ra ngay.
  3. Do bạn đang muốn đổi mật khẩu zing nên bấm chọn vào mục “đổi mật khẩu”.đổi mật khẩu zing id
  4. Điền mật khẩu cũ và mật khẩu mới và bấm cập nhật.cách đổi mật khẩu zing
  5. Cuối cùng thì sẽ có mail thông báo bạn đã đổi mật khẩu zing id thành công. Việc bạn phải làm tiếp theo là đăng nhập để kiểm tra lại xem đúng chưa.

Lưu ý khi thực hiện đổi mật khẩu tài khoản zing id

  • Chỉ nên đăng nhập và đổi mật khẩu duy nhất tại https://id.zing.vn/ thôi nhé. Nếu nhập ở những địa chỉ khác sẽ lừa đảo không đáng tin đâu.
  • Thực hiện từ từ các bước, không được nhanh nhẩu bỏ qua bước. Chỉ cần thực hiện theo những gì mình bảo là bạn sẽ đổi ok ngay.hướng dẫn đổi mật khẩu zing id
  • Cách đổi mật khẩu zing id bên trên là duy nhất. Nếu bạn không đổi được thì comment bên dưới nhé. Đội ngũ nhân viên bên mình sẽ giúp bạn đổi nhanh hơn.

Ngoài đổi mật khẩu thì bạn cũng có thể đổi những thông tin khác như số điện thoại cũng được đó. Chúc ae thành công, nếu thấy như bài viết này giúp ích cho bạn. Hãy like và share để mọi người biết đến chúng tôi nhiều hơn nhé. Xin cảm ơn tất cả các bạn.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây