Cách đăng ký tài khoản roblox 2021 trên điện thoại và máy tính

0

Game nào cũng vậy khi chơi cũng cần phải có tài khoản. Việc sở hữu tài khoản để chơi game là điều bắt buộc phải có của mọi người. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp những game thủ của roblox chưa biết phải làm gì sẽ đăng ký. Khi các bạn đăng ký tài khoản roblox thành công thì sẽ chơi được game này một cách đơn giản thôi.

Cách đăng ký tài khoản roblox

Trước kia mọi người có thể dễ dàng đăng nhập qua facebook và chơi ngay lập tức được thôi. Bây giờ với những chính sách khác không thể đăng nhập được. Còn nếu như giờ chưa có thì hãy theo dõi bên dưới là sẽ đăng ký thành công ngay lập tức thôi.

  1. Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính hãy truy cập đường link https://www.roblox.com/account/signupredir để bắt đầu tiến hành đăng ký.
  2. Bước 2: Tại đây bạn sẽ điền thông tin như:Cách đăng ký tài khoản roblox

+ Ngày sinh ( Birthday ) tháng năm sinh.

+ Tên đăng nhập ( user ).

+ Mật khẩu ( password ).

+ Giới tính

3. Bước 3: Sau khi đã chọn xong thì pick vào chữ “sign in” để bắt đầu thực hiện đăng ký tài khoản.

4. Hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện và đưa mọi người đến tất cả danh sách game. Mọi người cần phải chọn vào vào chữ “see all” để xem tất cả game.đăng ký tài khoản roblox

5. Như vậy là các bạn đã đăng ký tài khoản roblox thành công rồi đó. Việc cần phải làm tiếp theo là lựa chọn game muốn rồi thực hiện tải về. Không chỉ chơi game còn có thể mua robux trên đây trực tuyến.đăng ký tài khoản roblox

Lưu ý trong quá trình tạo tài khoản roblox

– Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ để đăng ký đó chính là https://www.roblox.com/account/signupredir. Bạn không thể đăng ký tài khoản được ngoài địa chỉ này.

– Các thông tin cá nhân như số điện thoại hay giới thiệu bạn có thể tùy ý chỉnh sửa. Chỉ cần chọn vào mục cài đặt tài khoản và chọn settings đế tiến hành thay đổi tất cả các thông tin đó thôi.

Nếu việc đăng ký khó khăn có thể vào ” cho acc roblox ” ở đó toàn tài khoản VIP thôi bạn có thể lấy 1 cái và sử dụng.

Hy vọng những thông tin admin cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây