Cách đăng ký tài khoản Netflix trên iphone và máy android 2022

0

Trong đây có bạn nào đang thắc mắc những vấn đề liên quan tới việc đăng ký tài khoản Netflix không nhỉ. Ứng dụng xem phim này đang nổi tiếng trên toàn thế giới. Nơi mà bạn có thể thoải mái xem những bộ phim bom tấn với chất lượng tốt nhất. Để có thể xem cần đăng ký acc mới có thể dễ dàng xem được. Và ứng dụng này không chỉ hỗ trợ trên điện thoại mà nó còn hỗ trợ trên máy tính bảng, máy tính và tivi nữa.

Giới thiệu về app NetFlix

Netflix là 1 kho những bộ phim HOT được xem rộng rãi hiện nay. Ứng dụng này cho phép các bạn được thoải mái xem những bộ phim theo mong muốn. Hiện tại đây là app được sử dụng trên khắp 130 quốc gia trên toàn thế giới. Như thế mọi người cũng đã thấy được chất lượng của nó là như thế nào rồi đúng không.

Những bộ phim mới liên tục được cập nhật để mọi người cùng trải nghiệm. Việc đăng ký thì cũng đơn giản chứ không hề khó khăn chút nào. Chỉ cần đủ và hoàn thiện thông tin là xong rồi.

Đăng ký tài khoản Netflix

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính cùng truy cập vào trong địa chỉ chính để đăng ký tại https://www.netflix.com/signup?action=startAction&locale=en-VN để bắt đầu thực hiện. Bấm vào link trên admin sẽ đưa mọi người đến đó ngay tức thì.

Bước 2: Sau đó thì thực hiện bấm vào chữ “See The Plans” để tiếp tục.

Bước 3: Khi đã truy cập xong vào đó thì sẽ hiện ra những gói cho bạn lựa chọn bao gồm có như.đăng ký tài khoản Netflix

  • Gói mobile 70.000 VNĐ/tháng. Xem được trên bất kỳ 1 loại thiết bị điện thoại nào. Ngoại trừ máy tính và TV.
  • Gói mobile + 140.000 VNĐ/tháng. Bạn có thể xem được trên bất kỳ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. TV không xem được. Xem chất lượng HD, xem cùng lúc trên 1 thiết bị.
  • Gói Standard giá 220.000 VNĐ/tháng. Xem trên bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, máy tính hoặc TV. Chất lượng hình ảnh full HD. Xem trên cùng 2 thiết bị được.
  • Gói Premium 260.000 VNĐ/tháng. Xem được trên bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, máy tính hoặc TV. Truyền phát chất lượng Ultra HD. Xem trên 4 thiết bị cùng một lúc.đăng ký tài khoản Netflix trên iphone

Bước 4: Sau khi chọn vào gói muốn mua rồi bấm tiếp vào “continue”.

Bước 5: Tiến hành điền thông tin email và mật khẩu vào trong này.đăng ký tài khoản Netflix bằng thẻ atm

Bước 6: Chọn thanh toán qua thẻ visa. Điền thông tin trên thẻ vào đấy là đã đăng ký tài khoản Netflix bằng thẻ atm thành công rồi đấy.đăng ký tài khoản Netflix không cần thẻ tín dụng

Khi sở hữu tài khoản rồi chỉ cần đăng nhập vào trải nghiệm những tính năng tiện ích mà nó đang có thôi.

Kết luận

Sau khi đăng ký thành công và đăng nhập bạn có thể chỉnh sửa profile trang thông tin cá nhân của bản thân mình trên tài khoản.đăng ký tài khoản Netflix không cần thẻ tín dụng

Nhiều bạn có hỏi nữa là đăng ký tài khoản Netflix không cần thẻ tín dụng có được không? Mình xin trả lời ngoài thẻ tín dụng bạn có thể dùng thẻ visa, mastercard cũng được nhé. Có rất nhiều loại thẻ cho khách hàng có thể lựa chọn.

Chúc khách hàng đăng ký dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây