Hướng dẫn đăng ký tài khoản momo nhanh nhất 2022

0

Làm thế nào để đăng ký tài khoản momo một cách nhanh nhất đây? Những điều đó sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết này. Hiện tại ví momo đang là ví điện tử được tin dùng nhất thời điểm hiện tại.

Theo như công bố mới nhất thì hiện tại nền tảng này đã đạt được 10 triệu người dùng tại Việt Nam. Con số này khá lớn so với 1 thị trường trước giờ tiền mặt luôn được đặt lên hàng đầu. Và với những cải tiến mới này thì khách hàng sẽ dễ thích ứng hơn với công nghệ hiện đại.

Đăng ký tài khoản momo

Để có thể vào đăng nhập và sử dụng những tính năng thì mọi người sẽ cần phải tiến hành tạo tài khoản momo mới được. Cùng làm theo thứ tự các bước bên dưới nếu như chưa biết đăng ký làm sao.

  1. Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần phải làm đó là tải momo apk hoặc tải momo ios về điện thoại. Đối với từng dòng máy thì sẽ cài đặt phiên bản phù hợp. Đối với những ai đang dùng máy hệ điều hành android. Còn đối với những máy ios là những máy iphone hoặc ipad.
  2. Bước 2: Sau khi đã tải xong tiến hành mở app và cài đặt.
  3. Bước 3: Khi đã cài đặt xong thì mở app. Do bạn chưa tài khoản nên nhập số điện thoại và chọn tiếp tục.
  4. Bước 4: Khi nhập xong số điện thoại sẽ có mã xác thực gửi về cho điện thoại. Thực hiện nhập mã OTP đó chính xác và chọn “tiếp tục”.
  5. Bước 5: Thiết lập mật khẩu để lần sau đăng nhập. Nhập xong rồi chọn ” xác nhận “.
  6. Bước 6: Cuối cùng sau khi đã xong mật khẩu. Khách hàng cần thực hiện nhập họ tên và email là xong.

Chỉ với 6 bước bên trên là mọi người đã đăng ký tài khoản ví momo thành công dễ dàng rồi.

Lưu ý trong quá trình tạo tài khoản momo

Trong mục nhập số điện thoại. Admin khuyên bạn nên nhập số điện thoại trùng với số tài khoản ngân hàng mà mọi người. Điều này sẽ tiện cho sau này khi liên kết với tài khoản ngân hàng hơn. Việc này là vô cùng quan trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây