Hướng Dẫn Đăng Ký Nick Kiếm Tung 3d Mới Nhất Chỉ Với 1 phút

0

Bạn đang muốn hỏi admin xem đăng ký nick kiếm tung 3d ra sao phải không. Hiểu được nỗi lòng đó của ae. Nên hôm nay bài viết này mình sẽ chỉ cho mọi người các cách tạo tài khoản kiếm tung 3d mới nhất. Cách thực hiện khá là đơn giản, chỉ cần chú ý một chút thôi là sẽ thành công ngay ý mà.đăng ký nick kiếm tung 3d

Đăng ký nick kiếm tung 3d cực nhanh và dễ dàng

Mọi người hãy thực hiện theo những bước bên dưới sau đây nhé. Xin đảm bảo là ae thành công 100% luôn.

  1. Đầu tiên để đăng ký tài khoản kiếm tung 3d mọi người truy cập vào http://taikhoan.sohagame.vn. Đây là địa chỉ để đăng nhập vào game. Do bạn chưa có tài khoản vì thế phải bấm vào nút đăng ký nhé.đăng ký nick game kiếm tung 3d
  2. Điền những thông tin khi đăng ký nick mà hệ thống yêu cầu từ bạn. Mình sẽ ví dụ cho ae để mọi người làm theo.

+ Tên đăng nhập: đây sẽ là tên bạn dùng để đăng nhập vào game. Ví dụ mình sẽ điền là dangkynickcom. Nếu tên nick đã trùng với người khác hệ thống sẽ báo lại cho bạn.

+ Số điện thoại / email : bạn cần điền 1 trong 2 thông tin này. Đây là thông tin bắt buộc mà bạn cần phải điền đó. Ví dụ mình sẽ điền email mình là : dangkynickcom@gmai.com hoặc số điện thoại 0868833862.

+ mật khẩu điền pass mà bạn để đăng nhập lần sau. Ví dụ mật khẩu giang20cm30ph chẳng hạn.đăng ký tài khoản kiếm tung 3d

3. Bấm nút đăng ký bạn sẽ thành công có nick ngay. Sẽ có tin nhắn chúc mừng bạn đã đăng ký tài khoản kiếm tung 3d thành công. Vào kiểm tra các thông tin của nick bạn vừa reg. Nếu thiếu thông tin gì có thể bổ sung. Sau đó truy cập vào game mà trải nghiệm thôi.

Cách đăng ký nick kiếm tung 3d bằng tài khoản facebook

Hình thức được ưu điểm là khá đơn giản và dễ dàng. Vì chỉ cần có facebook là bạn sẽ đăng ký nick game kiếm tung 3d được rồi.

B1. Không khác trên là mấy, khi tạo tài khoản kiếm tung 3d thông qua hình thức này bạn phải vào http://taikhoan.sohagame.vn nhé.

B2. Click vào biểu tượng “đăng nhập facebook”.tạo nick kiếm tung 3d

B3. Xác nhận đăng nhận qua nick fb của bạn.tạo tài khoản kiếm tung 3d

Mọi thứ chỉ có vậy, ae nếu không đăng ký được thì comment bên dưới mình sẽ giúp nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây