Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Call OF Duty Mobile VNG Mới Nhất

0

Chào những anh em game thủ của game call of duty mobile VNG. Có phải chăng bạn đang rất thắc mắc về việc tạo nick tỏng game. Có rất nhiều bạn muốn đăng ký tài khoản call of duty mobile vng nhưng lại chưa biết làm thế nào. Để chơi game thì mọi người cần phải đăng ký tài khoản mới chơi được. Sau khi nhận được những ý kiến từ mọi người thì mình xin hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản call of duty mobile VNG?Đăng Ký Tài Khoản Call OF Duty Mobile

Vì đây là dòng game được phát hành bởi NPH zing nên bạn có thể đăng ký nick zing để tiến hành. Cụ thể sau đây là những bước.

Bước 1. Đầu tiên xin mời mọi người hãy cùng mình truy cập vào trong địa chỉ đó là https://id.zing.vn/ để bắt đầu tiến hành thực hiện. Do bạn chưa có tài khoản nên chọn vào mục “đăng ký tài khoản”.cách Đăng Ký Tài Khoản Call OF Duty Mobile

Bước 2. Sau khi bấm vào đó xong thì bạn cần thực hiện điền những thông tin bao gồm như.

  • Họ tên.
  • Tên đăng nhập ( tên dùng để đăng nhập khi chơi game ).
  • Mật khẩu.
  • Nhập lại mật khẩu.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Giới tính.cách Đăng Ký Tài Khoản Call OF Duty Mobile vng

Bước 3. Khi điền xong các thông tin rồi thì bấm vào chọn “tiếp tục”. Nếu thông tin hợp lệ với những yêu cầu thì bạn đã tạo thành công.

Ngoài ra bạn có thể tiến hành đăng ký qua tài khoản mạng xã hội hoặc email.

Những cách tạo tài khoản call of duty mobile vng khác?

Ngoài hình thức đăng ký trực tiếp bằng tài khoản zing trên. Mọi người có thể chơi game theo phương án khác mà không cần dùng đến zing id.

Đăng ký tài khoản call of duty mobile bằng nick facebook. Mở vào game rồi tiến hành chọn vào biểu tượng facebook. Rồi cứ bấm vào cấp quyền để đăng ký. Điền toàn bộ thông tin hệ thống yêu cầu là được.

– Tương tự với hình thức gmail cũng như thế không khác gì cả.

Đó là toàn bộ những cách đăng ký tài khoản call of duty mobile VNG mới và chính xác cho mọi người. Nếu như bạn cần hỏi thêm gì có thể comment bên dưới để biết.

Gợi ý: nạp thẻ call of duty mobile VNG.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây