Cách Đăng Ký Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Garena

0

Tựa game mới đang HOT trong thời gian qua đó chính là liên minh huyền thoại tốc chiến được khá đông đảo người chơi hiện nay. Tuy nhiên để có thể chơi được bạn cần phải đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại tốc chiến mới có thể đăng nhập và chơi được. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết quá trình thực hiện ra sao. Vì thế mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở bên dưới. Bạn hãy theo dõi để biết cách làm theo nhé.

Cách đăng ký acc liên minh huyền thoại tốc chiếnĐăng Ký Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Bước đầu tiên để tạo mời bạn truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com ( bấm vào đây admin sẽ đưa bạn đến ). Nếu ngôn ngữ là tiếng anh bạn hãy chuyển sang tiếng việt.

Bước tiếp theo là màn hình đăng nhập. Do bạn chưa có nick và muốn tạo acc lol mobile thì hãy bấm vào nút ” tạo tài khoản mới”.cách Đăng Ký Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Bước tiếp nữa tại đây mọi người hãy điền một số thông tin như

  • Tên truy cập là tên dùng để đăng nhập chơi game.
  • Mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Bạn sẽ phải điền 2 ô này giống nhau. Lưu ý mật khẩu nên gồm 8 ký tự trở lên và gồm cả chữ lẫn số nhé.
  • Email của bạn, điền đúng để xác nhận và trong 1 số trường hợp còn xử lý cần nhờ đến email.cách Đăng Ký acc Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Bước tiếp nữa để đăng ký tài khoản liên minh tốc chiến thì bấm nút đồng ý và chọn đăng ký ngay.cách Đăng Ký nick Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cuối cùng vào emal kiểm tra và xác nhận tài khoản để đảm bảo tính bảo mật. Như vậy là bạn đã có sẵn 1 tài khoản để chơi rồi.

Những lưu ý khi đăng ký nick liên minh huyền thoại tốc chiến mobile

  1. Hiện nay có duy nhất 1 địa chỉ đăng ký tài khoản trên acc là https://account.garena.com. Ngoài địa chỉ này ra thì những địa chỉ khác đều không đúng nhé.
  2. Ngoài cách đăng ký acc liên minh huyền thoại tốc chiến trên ra. Mọi người có thể đăng nhập qua facebook. Bằng cách vào trong game và sau đó chỗ mục “đăng nhập qua facebook” là được. Bấm cho phép truy cập, sau đó đặt tên nick là xong rồi.

Như vậy chỉ cần làm theo như trên là bạn đã đăng ký nick liên minh huyền thoại tốc chiến thành công rồi đó. Chúc cho bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây