Cù lẳng là gì? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

0


Cù lẳng là cái gì nghe lạ thế? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cù lẳng là gì

Cù lẳng là gì?

Cù lẳng là phần đầu sụn ở phần xương ống của động vật, thường là heo, gà, bò…

Bạn đang xem: Cù lẳng là gì?

Xương ống heo thường được dùng để ninh làm nước phở. Mùi thơm và vị ngọt của tủy xương giúp cho nước lèo trong, thơm, và có vị ngọt không nặng gia vị. Xương ống sau khi ninh thì phần cù lẳng với phần mỡ kèm thịt thêm ít sụn đã mềm chấm với nước mắm tỏi ớt là món ăn yêu thích của nhiều người.

Củ lẳng chó nướng cũng là một món ăn khoái khẩu của nhiều người, nhất là cánh mày râu.

Cù lẳng là gì trên Facebook?

Trên mạng xã hội, từ “cù lẳng” là từ lóng được dùng để nói về vòng 3 của các chị em. Nhiều người khi trò chuyện, bàn luận về vấn đề này ngại không muốn nói thẳng nên đã dùng từ “cù lẳng” một cách nói giảm nói tránh để thay thế.

Hy vọng qua phần giải thích trên, các bạn đã hiểu được cù lẳng là gì, từ đó có cách dùng đúng, phù hợp với từng trường hợp để tránh gây hiểu lầm đáng tiếc.

Ngoài từ cù lẳng, trên mạng xã hội còn xuất hiện rất nhiều từ ngữ mới lạ do các bạn trẻ sáng tạo ra như tóp tóp, ao trình, khum,… Để hiểu hơn về giới trẻ cũng như các từ ngữ mới, mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của DangKyNick.Com

.

Đăng bởi: DangKyNick.Com

Chuyên mục: Tổng hợp

Bài trướcCode (thePAY) Prepaid Sim, Int’l call, E-load recharge mới nhất 10/2024 VIP
Bài tiếp theoĐoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh được viết rất cao tay: … chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hãy phân tích đế làm sáng tỏ điều đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây