Code Trải nghiệm Iron Marines Invasion

0

Đã năm năm kể từ khi Ironhide Game Studio (nhà phát hành trò chơi Kingdom Rush nổi tiếng) phát hành trò chơi Iron Marines đầu tiên vào năm 2017. Và sau nhiều lần kêu gọi từ fan hâm mộ, nhà phát hành mới phát hành phần tiếp theo Iron Marines Invasion cho hệ điều hành Android.

Cũng giống như phiên bản trước, Iron Marines Invasion thuộc thể loại chiến lược thời gian thực. Người chơi sẽ điều khiển các nhóm đơn vị khác nhau như space marines, aliens, mechs và hero. Chiếm đóng căn cứ và phòng thủ bởi những yếu tố thù địch ngoài hành tinh. Quân đội của bạn sẽ tự tấn công khi phát hiện kẻ thù, và tự hồi phục vậy nên bạn cũng không cần phải bận tâm nhiều về chúng.

Bạn Đang Xem: Code Trải nghiệm Iron Marines Invasion

Trải nghiệm Iron Marines Invasion - Siêu phẩm RTS trở lại 0

Xem Thêm : Đề thi học kì 2 Toán 11 năm 2021 – 2022 trường THPT Trần Phú – Phú Yên

Cốt truyện Iron Marines Invasion cũng sẽ được mở rộng và có nhiều cấp độ hơn. Có tới 25 nhiệm vụ và 3 độ chế độ từ dễ đến khó cho người chơi trải nghiệm. Đi kèm là 8 heroes cho bạn thoải mái lựa chọn, và 8 loại vũ khí đặc biệt để nâng cấp chiến thuật quân đội. Ngoài ra người chơi có thể sản xuẩt bom độc hoặc thậm chí là máy bay không người lái từ nhà sản xuất.

Trải nghiệm Iron Marines Invasion - Siêu phẩm RTS trở lại 1

So với phiên bản trước thì đồ họa Iron Marines Invasion vẫn giữ nguyên thiết kế kiểu comic, và được tối giản để người chơi tập trung về phần chiến thuật. Về phần âm nhạc ở phiên bản mới, nhà sản xuất đã thay thế những bản nhạc gay cấn với hiệu ứng âm thanh cháy nổ được đầu tư kỹ lưỡng.

Trải nghiệm Iron Marines Invasion - Siêu phẩm RTS trở lại 2

Tuy nhiên vẫn có một số thay đổi làm cho trò chơi kém hấp dẫn như thanh điều hướng giữa các hành tinh khá khó hiểu, các lời nhắc liên tục xuất hiện trên màn hình, ít sự lựa chọn về các anh hùng hoặc đơn vị lính so với phiên bản trước.

Trải nghiệm Iron Marines Invasion - Siêu phẩm RTS trở lại 3

Xem Thêm : Cách nạp thẻ Game nhập vai sử dụng phép thuật và tung xúc xắc

Iron Marines Invasion với lối chơi đơn giản và dễ dàng thao tác, mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy màu sắc, vui nhộn trong cuộc phiêu lưu ngoài không gian thời gian thực đầy hoành tránh này.

Link game: Android – APK

Người viết: Phong Hoang

NHẬN GIFTCODE VIP

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Giáo Dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây