CODE Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK (Vô hạn Tiền, Kim cương) 1.4.4 VIP

0

Game – Cập nhật lần cuối 29/11/2022

Bạn Đang Xem: CODE Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK (Vô hạn Tiền, Kim cương) 1.4.4 VIP

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là bộ game mô phỏng hệ thống truyền thông ẩm thực của Trung Quốc thành công nhất. Độ hấp dẫn của trò chơi đã mở rộng ra khắp thị trường và cửa hàng giải trí. Khi các nhà bình luận game phải dành thời gian đánh giá sớm nhất. Thực mà nói thì ứng dụng vẫn phát triển theo hướng chơi đơn giản nhất. Không bắt buộc người chơi phải mất thời gian hoặc gò bó theo cách chơi. Nó đơn giản chỉ xoay quanh công việc quản lý, sắp xếp một cách tự do.

Câu chuyện lẩu của tôi

Sắp xếp các món ăn quen thuộc

Xem Thêm : Code Top game Pinball dành cho Android & iOS

Người chơi sẽ vào vai những ông chủ của nhà hàng Châu Á với chủ đều là món lẩu. Một món ăn quen thuộc với nhiều người nhưng lại xa lạ với những khách hàng bên ngoài nước. Trong trò chơi, bạn sẽ phải phát triển món ăn này để nó tiếp cận được nhiều người. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khiến họ hài lòng về truyền thống ẩm thực cũng như thái độ phục vụ.

Đẩy nhanh quá trình làm các món lẩu

Lập kế hoạch làm việc liên tục hàng ngày để giúp tiến độ của bạn có thể thuận lợi hơn. Đẩy nhanh quá trình làm ra các món lẩu với các vị khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên nét văn hóa. Thu hút những khách hàng lớn đầu tư vào nhà hàng để có thể thu về số vốn lớn. Từ đó thành công mở chuỗi cửa hàng lớn nhất thị trường ẩm thực.

My Hotpot Story Mod APK

Tăng thứ hạng cho nhà hàng của bạn

Công việc của người dùng trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ là người đào tạo đầu bếp, mua sắm lương thực để chuẩn bị cho ngày mới. Mỗi ngày lượng khách sẽ ra vào thường xuyên nên tốc độ làm món cũng phải nhanh chóng. Vì thế rất cần thao tác thủ công của bạn phải nâng mức tối ưu lên đây. Không thể chậm lại và thắc mắc phải sai sót phát thải nào khiến cho các dịch vụ nhà hàng bị đánh giá kém đi được. Đặt mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng và khiến họ có thể quay lại lần sau.

Xem Thêm : Code Harvest Town mới nhất 10/2022

My Hotpot Story Mod Money

Nâng cao chất lượng món ăn

Người chơi phải biết cải tiến món ăn chính trong menu từ đó giúp sức cuốn hút ngày càng mở rộng hơn. Chuỗi kinh doanh của bạn cũng thành công thu về khoản tiền lớn. Từ đó sẽ có thể thay đổi cơ sở vật chất của nhà hàng, thu thập thêm đầu bếp, mua số lượng lớn lương thực đỏ hơn. Có tài chính ổn định sẽ giúp người chơi nâng cao chất lượng của món ăn. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại được khoản thu nhập ổn định đến từ sự hài lòng của khách hàng. Cùng cảm nhận niềm vui được sống với đam mê nấu ăn của bản thân. Phát triển văn hóa ẩm thực đến khắp nơi trên thế giới thông qua nhà hàng đứng tên bạn.

NHẬN GIFTCODE VIP

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Code Game

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây