Code The Legend of Takara – Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa

By DangKyNick Th913,2022

The Legend of Takara – được phát triển và vận hành bởi LuLuDu, một nhóm sáng tạo mới ở Đài Loan. Thế giới giả tưởng của đại lục Takara tạo ra một chương mới với những bước ngoặt và lối chơi đầy sáng tạo.

Mở đầu cốt truyện The Legend of Takara là sự tranh chấp giữa hai vị thần tối cao khiến thế giới sụp đổ, nữ thần Ximan đã phải dốc hết sức bảo vệ vùng đất Takara khỏi những tai họa mà cuộc chiến mang lại. Trải qua hàng ngàn năm Takara đã mở rộng phát triển địa lý và văn hóa dân tộc độc đáo riêng.

Cho đến khi một thiên thạch rơi xuống, phá vỡ lá chắn bảo vệ Takara trong hàng nghìn năm qua. Một sức mạnh cổ xưa và bí ẩn đã thức tỉnh, Takara sẽ đối mặt với một thử thách mới, năm anh hùng được triệu tập từ khắp nơi bắt đầu cho cuộc phiêu lưu tìm ra những bí ẩn.

Trải nghiệm The Legend of Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 0

Hơn 45 anh hùng trong The Legend of Takara sở hữu cho mình những kỹ năng đa dạng và được chia thành năm phe phái: nhân tộc, thú tộc, quỷ tộc, thần tộc và long tộc với các hệ đa dạng. Mỗi anh hùng có phẩm chất sao khác nhau, sức mạnh cơ bản của anh hùng cũng phụ thuộc vào phẩm chất mà anh hùng sở hữu. Từ đó tạo nên các hệ tương khắc lẫn nhau, bạn cần nắm rõ quy luật xung khắc giữa các phe để có được lợi thế trong các trận đấu.

Trải nghiệm The Legend of Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 1

Người chơi sẽ phiêu lưu khắp các vùng đất, tiêu diệt quái vật để vượt ải, nhận lấy vàng và trang bị quý hiếm cùng những vật phẩm có giá trị khác. Ngoài ra còn có những phụ bản khác đi kèm. Về chiến thuật, mỗi người chơi sẽ có đội gồm năm vị trí: 2 anh hùng phía trước và 3 anh hùng đứng sau.

Với hai vị trí trước, hãy chọn những anh hùng có sức chống chịu phòng thủ cao để làm lá chắn cho đội hình. Ở ba vị trí còn lại nên chọn những anh hùng có sát thương tầm xa, và có ít nhất một tướng hỗ trợ để đảm bảo lượng hồi phục ổn định cùng với gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Trải nghiệm The Legend of Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 2

The Legend of Takara có chế độ auto battle với chức năng tự động giúp bạn có thể thu thập nguyên liệu, exp,… nâng cấp nhân vật ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Việc của bạn là bố trí đội hình hợp lý và chờ đợi những vật phẩm giá trị mà không mất nhiều thời gian.

Các nhân vật được thiết kế dưới dạng live 2D tạo hình anime Nhật Bản quen thuộc kết hợp thêm phong cách fantasy với nhiều hiệu ứng kỹ năng đa dạng cực kỳ ấn tượng.

Trải nghiệm The Legend of Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 3

Lồng tiếng từ các diễn viên Nhật Bản thể hiện nổi bật tính cách của nhân vật hứa hẹn sẽ cho bạn một trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Cùng với đó là đan xen giữa những bản nhạc sôi động khi chiến đấu cho đến những bản nhạc dân dã du dương đưa người chơi vào những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trải nghiệm The Legend of Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 4

Gánh vác định mệnh dẫn dắt tương lai của Takara, lựa chọn của bạn sẽ viết tiếp một chương phiêu lưu mới dành riêng cho chính bản thân. Đến với The Legend of Takara bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị từ chuyến hành trình của mình, còn chần chờ gì nữa hãy tham gia vùng đất Takara ngay!

Link game: APK

Người viết: Phong Hoang

NHẬN GIFTCODE VIP

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X