Code Ngày 12/09 – Rainbow Six Mobile bắt đầu Alpha Test

0

Tựa game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Mobile chính thức Alpha Test ở 7 quốc gia trên phiên bản di động Android vào ngày 12/09.

Rainbow Six Mobile được phát triển và sản xuất bởi nhà phát hành trò chơi nổi tiếng Ubisoft Entertainment, sắp được ra mắt. Trò chơi mang phong cách bắn súng đối kháng góc nhìn thứ nhất.

Bạn Đang Xem: Code Ngày 12/09 – Rainbow Six Mobile bắt đầu Alpha Test

Xem Thêm : Cập nhật Tài liệu chủ đề hàm số lượng giác

Người chơi sẽ được chia làm hai phe phòng thủ hoặc tấn công, Mục tiêu là đặt bom, phá bom hoặc tiêu diệt hết tướng địch hay chiếm đóng cứ điểm trên bản đồ. Bạn cũng có thể phá tường hoặc trần nhà thông qua các bộ kỹ năng độc đáo.

Ngày 12/09 - Rainbow Six Mobile bắt đầu Alpha Test 0

Với thông báo chính thức đến từ nhà sản xuất của Rainbow Six Mobile về ngày và khu vực/ quốc gia được chọn Alpha test, sẽ bắt đầu vào ngày 12/09 ở các khu vực: Canada, Mỹ, Mexico, Singapore, Ấn Độ, Brazil và Philippines. Chỉ người dùng thiết bị Android mới tham gia được đợt beta lần này, người dùng hệ điều hành iOS vẫn có thể đăng ký trước và chờ phiên bản toàn cầu.

Ngày 12/09 - Rainbow Six Mobile bắt đầu Alpha Test 1

Xem Thêm : Code Lost in Play – Một cuộc dạo chơi bất chợt trong trí tưởng tượng

Đó là tất cả những thông tin cập nhập mới nhất về Rainbow Six Mobile. 2Game sẽ tiếp tục cập nhập cho bạn những tin tức mới nhất về Rainbow Six Mobile, và tất cả các trò chơi khác mà bạn yêu thích. Đừng quên ghé thăm 2game.vn mỗi ngày để có những thông tin mới nhất.

Link game: Android

Người viết: Phong Hoang

NHẬN GIFTCODE VIP

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Giáo Dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây