Code Little Nightmares – Câu chuyện kỳ lạ về một đứa trẻ mặc áo mưa

0

Little Nightmares – Tựa game phiêu lưu cuộn cảnh nổi tiếng của Bandai Namco sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào cuối năm nay.

Trong bối cảnh đen tối của Little Nightmares, người chơi sẽ được phiêu lưu cùng câu chuyện về một đứa trẻ mặc áo mưa phải điều hướng một thế giới đầy rẫy nỗi kinh hoàng và nhiều sinh vật khác nhau. Game khá giống như Limbo và Inside – một tựa game cuộn cảnh dệt nên một câu chuyện không có lời thoại, được kể chủ yếu thông qua các sự kiện trải qua trên màn hình và các khung cảnh mà bạn điều hướng đến.

Little Nightmares - Câu chuyện kỳ lạ về một đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có mặt trên mobile 0

Câu chuyện trong game Little Nightmares là một trong những cơn ác mộng đậm chất kinh dị, khi bạn điều hướng một con tàu đầy những kẻ xấu xa đã mất nhân tính và họ không muốn gì hơn là ăn tươi nuốt sống bạn và người thân của bạn. Vì vậy mà nguy hiểm rình rập ở khắp mọi ngóc ngách trong game.

Little Nightmares - Câu chuyện kỳ lạ về một đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có mặt trên mobile 1

Cụ thể, trong Little Nightmares, có một dàn nhân vật phản diện – những sinh vật xuất xuyên suốt trò chơi mà bạn sẽ buộc phải lao xuống và né tránh chúng để cố gắng giữ mạng sống của mình. Trong khi đó, bạn còn phải làm sáng tỏ những gì đang diễn ra trong con tàu này. Đây chắc chắn sẽ là một câu chuyện mà bạn sẽ được trải nghiệm theo cách hoàn toàn mới mẻ.

Little Nightmares - Câu chuyện kỳ lạ về một đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có mặt trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Arena Mania: Magic Heroes CCG – Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần

Trước đó, Little Nightmare đã rất thành công trên nền tảng PC và Console. Hiện tại với phiên bản mobile sắp ra mắt bạn sẽ thoải mái tận hưởng hơn bao giờ hết. Bởi phiên bản này sẽ bao gồm hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ cùng với giao diện được cải tiến và hỗ trợ Game Center.

Little Nightmares - Câu chuyện kỳ lạ về một đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có mặt trên mobile 3

Mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo như kế hoạch dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Hiện tại, không có trang cửa hàng nào cho trò chơi trên App Store hoặc Play Store, nhưng đoạn giới thiệu cho biết nó có ý định ra mắt trên cả hai nền tảng này. Cùng 2game cập nhật liên tục các thông tin của tựa game phiêu lưu thú vị này nhé!

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

NHẬN GIFTCODE VIP

Bài trướcCode Dogs Organised Neatly – Game xếp hình chủ đề cún cưng
Bài tiếp theoLink Tải ứng dụng HoYoLAB Apk 2.18.1 cho Android, IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây