Code Đua xe thế giới mở trong CarX Street

0

CarX Street là một trò chơi đua xe miễn phí dành cho điện thoại di động được phát triển bởi CarX Technologies, LLC. Trong giả lập cuộc đua này, người chơi sẽ được lặn vào thế giới của những cuộc đua đường phố dưới lòng đất.

Cũng giống như Forza Street hay Asphalt 9: Legends , CarX Street tự hào có các loại xe dựa trên các mô hình xe hơi ngoài đời thực. Người chơi có thể điều chỉnh và tùy chỉnh cuộc đua của mình theo nhiều cách khác nhau để đạt được hiệu suất cao nhất.

Đua xe thế giới mở trong CarX Street 0

CarX là một trong những dòng game đua xe dành cho di động được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Trò chơi mang đến nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như đua xe vòng quanh chuyên nghiệp, đua địa hình v.vvv…

Đua xe thế giới mở trong CarX Street 1

Ngoài bản đồ lớn hơn, trò chơi còn có những bước phát triển nhảy vọt về mặt tùy chỉnh xe hơi kể từ CarX Drift. Với điều này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể có được trải nghiệm đua xe tốt hơn với việc bổ sung hệ thống tăng nitơ.

Đua xe thế giới mở trong CarX Street 2

Tuy nhiên, không giống như các trò chơi đua ô tô điển hình, các bộ phận trên ô tô của bạn sẽ xuống cấp dần thời gian, đòi hỏi bạn phải điều chỉnh chúng một lần.

Đua xe thế giới mở trong CarX Street 3

Giống như trò chơi CarX, bạn có nhiều lựa chọn về ô tô. Tuy nhiên, AI trong CarX Street được cải thiện nhiều, có vẻ thông minh hơn nhiều so với các phiên bản trước. Và giống như trong cuộc đua xe trong thế giới thực, bạn sẽ cần phải đổ xăng cho chiếc xe của mình. Nếu không, bạn sẽ hết nhiên liệu.

Đua xe thế giới mở trong CarX Street 4

CarX Street có một hệ thống điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh chuyến đi của mình theo ý mình và mang lại trải nghiệm giống như bạn đang lái xe hơi thực sự với sự trợ giúp của Công nghệ CarX .

Đua xe thế giới mở trong CarX Street 5

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi trước đây từ loạt trò chơi CarX, thì CarX Street là một làn gió mới sẽ đưa bạn vào các cuộc đua xe đường phố dưới lòng đất. Với sự đa dạng về nhiều loại xe, một hệ thống điều chỉnh mạnh mẽ đưa bạn vào một thành phố rộng lớn để khám phá.

Link game: APK

Người viết: Phóng Hoàng

NHẬN GIFTCODE VIP NHẤT

Bài trướcCode Trầm trồ trước quà tặng mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Bài tiếp theoLink Call Recorder – ACR MOD APK 2.3.227 (Mở khóa VIP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây