Code Dogs Organised Neatly – Game xếp hình chủ đề cún cưng

0

Dogs Organised Neatly là trò chơi giải đố mang phong cách dễ thương và là phiên bản mới của Cats Organized Neosystem 2020.

Trong Dogs Organised Neatly sẽ có tám phần mỗi phần có mười cấp độ khác nhau, tổng cộng có tám mươi câu đố với một loạt các chú chó ở mọi hình dáng và kích cỡ. Bạn sẽ phải sắp xếp các chú chó vừa đủ chung một lưới. Độ khó sẽ tăng dần qua từng cấp độ, sự đa dạng và số lượng của những chú chó cũng sẽ tăng theo với đủ hình dạng khó hiểu, ngoài ra còn có những chướng ngoại vật được đặt trong một số ô để cản trở bạn.

Bạn Đang Xem: Code Dogs Organised Neatly – Game xếp hình chủ đề cún cưng

Dogs Organised Neatly - Game xếp hình chủ đề cún cưng cực dễ thương 0

Khi hoàn thành qua các màn chơi, bạn sẽ được mở khóa cũng như thông tin và tên của chú chó mới. Có tới ba mươi loài chó khác nhau để bạn thu thập, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin ở trong menu trò chơi.

Xem Thêm : Đề cuối học kỳ 2 Toán 12 năm 2021 – 2022 trường Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên

Với cách chơi cực kỳ đơn giản, Dogs Organize Neosystem không đòi hỏi quá nhiều bạn chỉ cần sử dụng chuột trái và di chuyển sắp xếp các chú chó.

Dogs Organised Neatly - Game xếp hình chủ đề cún cưng cực dễ thương 1

Với cách chơi cực kỳ đơn giản, Dogs Organize Neosystem không đòi hỏi quá nhiều bạn chỉ cần sử dụng chuột trái và di chuyển sắp xếp các chú chó vào đúng vị trí cho phù hợp.

Dogs Organised Neatly được thiết kế dưới dạng 2D dễ thương mang phong cách nghệ thuật hoạt hình đơn giản như người tiềm nhiệm. Với tông màu nâu đỏ nhẹ nhàng và chế độ dark mode. Sự đa dạng về những chú chó mang lại phong cách nổi bật cho trò chơi.

Dogs Organised Neatly - Game xếp hình chủ đề cún cưng cực dễ thương 2

Xem Thêm : Cập nhật Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 môn Toán trường THPT Lao Bảo – Quảng Trị

Âm thanh trong trò chơi vui nhộn và lạc quan, tạo ra một bầu không khí thư giãn nhưng thiếu sự đa dạng về bài hát và bị lặp đi lặp lại.

Nhìn chung, Dogs Organised Neatly là một trò chơi giải đố dễ thương, thư giãn phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn yêu thích các trò chơi chủ đề về chó với đồ họa dễ thương thì trò chơi này đáng để bạn trải nghiệm.

Link game: Steam

Người viết: Phong Hoang

NHẬN GIFTCODE VIP

Nguồn: https://dangkynick.com
Danh mục: Giáo Dục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây