Code Arena Mania – Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần

0

Arena Mania: Magic Heroes CCG – là một tựa game nhận được sự mong đợi của số đông người chơi yêu thích bộ môn chiến thuật thẻ bài.

Những tựa game thuộc thể loại CCG từ lâu đã nhận được sự quan tâm từ số đông người chơi trên toàn Thế Giới bởi lối chơi đa dạng và mang đậm tính chiến thuật mà nó mang lại. Vào ngày 07/10/2024 vừa qua tựa game Arena Mania: Magic Heroes CCG đã chính thức được ra mắt với sự chào đón của đông đảo người chơi.

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 0

Arena Mania: Magic Heroes CCG – Những trận chiến sẽ bắt đầu bằng việc bạn xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo gồm 5 thành viên. Các thành viên trong đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu và tích lũy năng lượng. Sau khi đã tích lũy đầy năng lượng nhân vật sẽ tự động sử dụng những kỹ năng của riêng mình để tấn công đối thủ.

Arena Mania: Magic Heroes CCG – Với tổng cộng hơn 100 nhân vật, quy tụ đầy đủ những anh hùng Phương Đông và Phương Tây cho phép người chơi có thể thoải mái lựa chọn những anh hùng phù hợp với chiến lược của mình. Thông qua tính năng Summon người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những anh hùng cấp SS bởi tỉ lệ sở hữu của game là tương đối cao.

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 1

Tất cả những nhân vật trong Arena Mania: Magic Heroes CCG được chia thành 5 thuộc tính cơ bản bao gồm: Lửa, Nước, Gió, Ánh Sáng và Bóng Tối, những thuộc tính này sẽ tương sinh, tương khắc lẫn nhau tạo ra một lối chơi đầy tính chất chiến thuật cho người chơi. Bên cạnh 5 thuộc tính cơ bản đó còn có 1 thuộc tính thứ 6 là Spirits, đây là một thuộc tính Linh hồn ẩn sẽ không bị ảnh hưởng từ bất kì thuộc tính nào khác.

Một việc quan trọng mà bạn không nên quên chính là xây dựng và bồi dưỡng nhân vật. Muốn làm được điều đó thì tài nguyên là một nguyên liệu quan trọng, hoàn thành nhiệm vụ để thu về tài nguyên bao gồm: đá tăng cấp, vàng, trang bị…Dựa vào nguồn tài nguyên đó để tăng cấp nhân vật, đột phá, tăng cường lực chiến…

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 2

Bên cạnh việc bồi dưỡng nhân vật sẽ tăng mạnh lực chiến thì bạn đừng quên sưu tập 5 bảo vật của các vị thần bao gồm: Shield of Zeus, Grail, Angel Bow, Bident of Neptune và Thunder Hammer. Những món bảo vật này chứa đựng sức mạnh thần thánh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn ở mỗi trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm New Dawn – Một làn sóng mới từ Hong Kong đại lục

Ngoài ra Arena Mania: Magic Heroes CCG sẽ phù với cả những người chơi bận rộn nhất bởi tính năng Offline. Bạn sẽ vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên, trang bị và nhân vật của bạn vẫn thăng cấp đều đều kể cả khi bạn đã rời game  

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 3

Arena Mania: Magic Heroes CCG – sở hữu đồ hoạ 3D chân thật, tạo hình nhân vật đẹp mắt với phong cách Fantasy cổ điển kết hợp với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, đẹp mắt cùng với phần nhạc nền kịch tính, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu gây cấn và nghẹt thở nhất.

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 4

Arena Mania: Magic Heroes CCG – là một tựa game có lối chơi tương đối đơn giản và nhàn rỗi thích hợp với đa số đối tượng người chơi. Hãy tải về trải nghiệm và cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn ngay nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

NHẬN GIFTCODE VIP

Bài trướcCode “Hai Phượng” xứ Hàn quậy tung màn ảnh với Giới Hạn Truy Lùng
Bài tiếp theoCode Dogs Organised Neatly – Game xếp hình chủ đề cún cưng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây