Cập nhật tổng hợp code Micro Survivor game phiêu lưu khám phá thế giới tí hon hấp dẫn VIP mới nhất 2024

0

Bạn có thể tồn tại song song cùng lũ côn trùng khổng lồ, chiến đấu để sống sót sau những nguy hiểm ở sân sau trong Micro Survivor không?

Micro Survivor là tựa game phiêu lưu sinh tồn hoàn toàn mới đưa bạn vào thế giới mở rộng lớn, đẹp đẽ nhưng chứa đầy nguy hiểm, đặc biệt là khi chúng ta bị thu nhỏ kích thước chỉ bằng… 1 con kiến.

Khám phá thế giới tí hon trong khu vườn nhà bạn với Micro Survivor 0

Bối cảnh trò chơi là sân sau ngôi nhà ở ngoại ô, nhân vật chính nhỏ bé như 1 chú kiến và phải vượt qua những chướng ngại vật lớn như đồ chơi trẻ em, hoa và rễ cây…

Khám phá thế giới tí hon trong khu vườn nhà bạn với Micro Survivor 1

Ngoài thế giới này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại côn trùng thù địch trong vườn, và phòng thủ chống lại chúng sẽ là chìa khóa để bạn sống sót.

Trò chơi mang đến đa dạng kẻ thù cho bạn đối mặt, và bạn sẽ tìm thấy Nhện, Kiến, Ong bắp cày và nhiều loại bọ đáng sợ khác.

Khám phá thế giới tí hon trong khu vườn nhà bạn với Micro Survivor 2

Gameplay của Micro Survivor khá giống với các game sinh tồn truyền thống như chế tạo vũ khí và áo giáp, tìm kiếm thức ăn và nước uống cũng như xây dựng căn cứ để ẩn nấp.

Để có được nguồn tài nguyên cần thiết cho sự sống, game thủ sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật lớn như đám cỏ dày, thân cây cao chót vót hay hang động do các loài côn trùng khác đã đào.

Khám phá thế giới tí hon trong khu vườn nhà bạn với Micro Survivor 3

Ngoài chế độ chơi Solo, bạn hoàn toàn có thể hợp tác cùng 3 người chơi khác để cùng nhau sống sót trong cuộc chiến không cân sức này.

Micro Survivor có nền đồ họa 3D vô cùng bắt mắt với chi tiết hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng và vô cùng chỉn chu. Mọi thứ sẽ được mô tả giống với đời thực nhất.

Khám phá thế giới tí hon trong khu vườn nhà bạn với Micro Survivor 4

Phong cảnh của trò chơi cũng được hoàn thiện rất tốt, giúp người chơi có cảm giác như đang phiêu lưu vào một thế giới thu nhỏ thật sự.

Để da dạng hơn trong bối cảnh thì nhà làm game cũng chăm chút và biến khu vườn thành nhiều vùng khác nhau như vùng có cây cối xanh tốt, vùng cỏ bị khô héo, khu vực nghiên cứu hay khu vực đầm lầy.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Khám phá cốt truyện đặc sắc và hấp dẫn.
  • Phiêu lưu trên nhiều khu vực khác nhau
  • Chế tạo áo giáp, vũ khí và công cụ
  • Xây nhà ở và hàng rào phòng thủ
  • Chơi đơn hoặc co-op trực tuyến 4 người

Tải game Micro Survivor cho     Android         –         APK          –         IOS


NHẬN CODE VIP

Bài trướcCập nhật tổng hợp code Thêm 10 game mobile mới về Việt Nam trong tháng 1 năm 2024 VIP mới nhất 2024
Bài tiếp theoCập nhật tổng hợp code Tiny World đưa bạn hóa thân thành một người tí hon VIP mới nhất 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây