Cập nhật tổng hợp code Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh VIP mới nhất 2024

0

The Wandering Ark hay Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame mang đến lối chơi đấu tướng kéo thả với đồ hoạ pixel phong cách steampunk đầy thú vị.

The Wandering Ark hay còn được giới game thủ Việt biết đến với tên Anh Hùng Viễn Chinh được phát triển bởi BlazingCats Studio vừa được phát hành trên cả iOS và Android với ngôn ngữ tiếng Anh. Lối chơi của game xoay quanh việc mô phỏng các va chạm vật lý giữa các nhân vật để gây sát thương.

Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh vừa ra mắt 0

Theo đó trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế, lúc này game thủ sẽ vào vai một vị thuyền trưởng lái chiếc “Wandering Ark” – ngôi nhà di động khổng lồ bằng thép để lang thang qua vùng đất hoang tàn, tuyển mộ các anh hùng để xây dựng lại nền văn minh.

Điểm nhấn của The Wandering Ark Mobile nằm ở đồ hoạ 2D pixel theo phong cách steampunk vừa cổ điển lại vừa có nét hiện đại. Người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh với tông màu vàng là chủ đạo, điểm xuyết vào đó là những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt của nhân vật. Mọi thứ trong game đều được làm vô cùng mượt mà và đủ sức tạo ra ấn tượng mạnh cho game thủ cảm thụ ngay từ khi mới du nhập.

Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh vừa ra mắt 1

Về gameplay, The Wandering Ark là sự kết hợp của dòng game đấu tướng chiến thuật và cơ chế chiến đấu theo dạng “bắn bi”. Bằng việc kéo, chọn góc và thả tay – game thủ sẽ cố gắng khiến nhân vật của mình va chạm với đối thủ càng nhiều càng tốt để gây ra sát thương. Tất cả sẽ được giới hạn trong một bản đồ hình chữ nhật giống 1 bàn bi-a, do đó các nhân vật sẽ có thể đập nảy liên tục tuỳ vào góc và lực bắn.

Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh vừa ra mắt 2

Thực tế, The Wandering Ark không phải là tựa game đầu tiên áp dụng cơ chế “bắn bi” như trên bởi trước đó đã có hằng sa số các game áp dụng. Song nó cũng đủ tạo ra sự khác biệt so với các game chiến thuật thẻ tướng hiện nay, ít nhất là nó cũng khiến game thủ phải có sự tính toán ở giai đoạn khởi đầu.

Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh vừa ra mắt 3

Nói vì sao lại giai đoạn ban đầu bởi ở phần giữa game The Wandering Ark tập trung nhiều vào việc chiêu mộ, xây dựng đội hình và nâng cấp tướng như các game thẻ thướng khác. Còn phần chiến đấu hấp dẫn lúc đầu sẽ thay thế bằng cơ chế auto giúp người chơi nhàn rỗi hơn. Vì vậy yếu tố chiến thắng một ván đấu không phải bởi kỹ năng hay sự tính toán mà hoàn toàn dựa vào chỉ số tấn công của nhân vật.

Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh vừa ra mắt 4

Sản phẩm cũng có rất nhiều tính năng giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình từ tăng level, tiến bậc, cường hoá trang bị..v..v..Ngoài ra việc chia phẩm chất tướng cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn tướng và chỉ số của nhân vật. Ở những giai đoạn cao hơn game sẽ mở khoá thêm các hoạt động PvP và PvE để người chơi trải nghiệm. Bù lại vì thời gian trải nghiệm chưa lâu nên người viết chưa thể đánh giá được phần này!

Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh vừa ra mắt 5

Nhìn chung, The Wandering Ark gây được ấn tượng nhờ đồ hoạ độc đáo và lối chơi tạo ra sự hấp dẫn cho game thủ ngay ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên ở giai đoạn phía sau trò chơi dần trở thành một game thiên về yếu tố phát triển thẻ tướng thay vì chiến thuật tính toán như lúc đầu. Dù sao đây cũng là một game rất đáng để bạn tìm đến trải nghiệm!

Tải game The Wandering Ark bản tiếng Anh cho  Android    –    APK     –     IOS


NHẬN CODE VIP

Bài trướcCập nhật tổng hợp code Chơi thử JX2 Origin – ADNX Mobile để thấy chất game xưa hay VIP mới nhất 2024
Bài tiếp theoCập nhật tổng hợp code DangKyNick.Com tặng gift code game Mộng Liêu Trai VIP mới nhất 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây