Cập nhật tổng hợp code JX2 Origin game nhập vai mang huyền thoại VLTK 2 trở lại trên di động VIP mới nhất 2024

By DangKyNick Th18,2024

Theo thông tin DangKyNick.Com có được thì tựa game JX2 Origin Mobile sắp sửa được NPH ADNX cho ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

JX2 Origin ADNX Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp mang sứ mệnh tái hiện hoàn chỉnh huyền thoại VLTK 2 PC lên trên thiết bị di động.

Trò chơi nhận được nhiều kỳ vọng từ phía các fan khi được phát hành bởi ADNX – đơn vị xưa nay đã có độ uy tín trong việc phân phối các tựa game MMORPG cổ điển.

JX2 Origin ADNX Mobile game nhập vai mang huyền thoại VLTK 2 trở lại trên di động 0

Do đó phần đồ họa lẫn gameplay vẫn được giữ đúng tinh thần của nguyên tác, song vẫn có ít nhiều cải tiến cho phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện đại.

Được biết phiên bản lần này mang đến thập đại môn phái với 22 hướng phát triển võ công cho người chơi thỏa sức lựa chọn với đa dạng phong cách chiến đấu khác nhau.

Kèm với đó là sự tự do trong việc phát triển nhân vật cho phép tự cộng chỉ số theo ý thích giúp game thủ khám phá nhiều hướng đi độc đáo.

JX2 Origin ADNX Mobile game nhập vai mang huyền thoại VLTK 2 trở lại trên di động 1

Ngoài ra mỗi nhân vật đều có thể trở nên nổi bật trên chiến trường thông qua các set trang bị, ngoại trang, ảo hóa… vô cùng lộng lẫy bắt mắt.

Đến với JX2 Origin – ADNX Mobile game thủ sẽ được trở lại thời kỳ cày cuốc VL 2 huy hoàng với các chiến trường thân quen như Thiên Môn Trận, Tống Liêu, Vận Tiêu liên server, Bang Chiến…

JX2 Origin ADNX Mobile game nhập vai mang huyền thoại VLTK 2 trở lại trên di động 2

Cùng với đó là treo máy cày đồ vô hạn ở nhiều map kinh điển như Thái Hư Huyễn Cảnh, Tàng Kiếm Sơn Trang, Long Hổ Đường…

Các boss trong game cực kỳ đa dạng và được làm mới liên tục cho bạn cày đồ liên tục, tỉ lệ rơi đồ hiếm cao tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng cho tất cả mọi người.

JX2 Origin ADNX Mobile game nhập vai mang huyền thoại VLTK 2 trở lại trên di động 3

Hơn nữa người chơi có thể thoải mái giao thương, buôn bản, trao đổi đồ thông qua tính năng giao dịch tự do, ai cũng có cơ hội làm giàu.

JX2 Origin ADNX Mobile còn là nơi để game thủ bốn phương kết nghĩa huynh đệ, tạo lập Bang Hội từ đó tạo nên những kỷ niệm đẹp trong chốn Võ Lâm đầy màu sắc.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Hệ thống thập đại môn phái – 22 đường võ công đa dạng
  • Tự do phát triển nhân vật – đọ trình kỹ năng PK

  • Chiến trường PK Thiên Môn Trận, Tống Liêu

  • Chinh phục bản đồ Thái Hư Huyễn Cảnh, Tàng Kiếm Sơn Trang

  • Giao dịch tự do – cày đồ cực dễ


NHẬN CODE VIP

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X