Cập nhật tổng hợp code Forza Customs game match-3 cho bạn độ xe bằng cách xếp hình VIP mới nhất 2024

By DangKyNick Th15,2024

Forza Customs là tựa game match-3 giao cho người chơi công việc sửa chữa và làm mới những chiếc siêu xe đã bị những người chủ nhẫn tâm vứt bỏ. 

Chúng ta đang chứng kiến thời kỳ hưng thịnh của thể loại game match-3, khi mà ngày nay hầu như bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào cũng có một trò chơi match-3 cho riêng mình.

Chính vì vậy mà mặc cho các fan kêu gào một phiên bản Forza Horizon chính chủ cho di động, những gì họ nhận lại là một tựa game match-3 đề tài độ xe mang tên Forza Customs.

Forza Customs cho game thủ

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là khôi phục lại những chiếc xe cũ kĩ và “biến hình” chúng để đưa chúng quay trở lại thời kỳ hoàng kim.

Trong Forza Customs, có vô vàn những chiếc xe đã bị vứt bỏ đi. Hầu hết chúng đã vô cùng cũ kĩ hay đã bị hỏng hóc cực kỳ nặng nề.

Forza Customs cho game thủ

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lại bỏ rơi những chiếc xe tội nghiệp đó. Mọi thứ đều có thể sửa chữa kể cả là những chiếc xe mất đi khả năng hoạt động và trở thành một đống phế liệu.

Game thủ có thể thay đổi các loại linh kiện như lốp, động cơ và những thứ cần thiết khác để sửa chữa những chiếc xe theo ý muốn của bạn.

Tùy vào phong cách mà bạn muốn, hãy lắp ghép các linh kiện theo những cách bất kỳ để biến xe của bạn thành một chiếc xe trong mơ.

Forza Customs cho game thủ

Tuy nhiên để làm được điều đó thì bạn cần phải kiếm năng lượng thông qua các màn chơi match-3 ngập tràn những biểu tượng màu sắc và những phụ kiện liên quan đến xe hơi.

Cách chơi vẫn rất quen thuộc, đó là nối 3 biểu tượng giống nhau để triệt tiêu chúng theo như yêu cầu của màn chơi đưa ra.

Nhưng có giới hạn di chuyển những vật thể đó ở mỗi màn chơi, cấp độ càng khó thì lượt di chuyển càng bị thu hẹp lại.

Forza Customs cho game thủ

Chính vì vậy, hãy nối các biểu tượng một cách hợp lý và cố gắng tạo ra các combo tuyệt vời để tối đa hóa hiệu quả của mỗi lần nối.

Ở các màn chơi đầu tiên, bạn sẽ chỉ phải sử dụng ít lượt đi bởi những yêu cầu cực kỳ đơn giản và không khó để thực hiện.

Forza Customs cho game thủ

Nhưng khi lên những màn chơi cao hơn thì mới là lúc thử thách thực sự bắt đầu. Các chướng ngại vật chen ngang sàn đấu bắt đầu xuất hiện và các yêu cầu vô cùng khó được đặt ra để qua màn.

Nhìn chung Forza Customs tuy có gameplay không mới nhưng vẫn là một tựa game giải trí tốt cho các game thủ yêu thích xe hơi.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Tùy chỉnh ô tô với phong cách hoài cổ hay hiện đại
  • Thiết kế và sửa đổi các loại xe, bao gồm xe cổ điển vui nhộn, xe đua hiệu suất cao, v.v.
  • Thể hiện bản thân với sự đa dạng đáng kinh ngạc của các bộ phận xe hơi, lớp sơn hoàn thiện, lớp bọc và phụ kiện
  • Trải nghiệm lối chơi match-3 gây nghiện với chế độ ngoại tuyến để bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi

Tải game Forza Customs cho     Android         –         APK         –         IOS


NHẬN CODE VIP

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X