Cập nhật tổng hợp code Chơi thử JX2 Origin – ADNX Mobile để thấy chất game xưa hay VIP mới nhất 2024

0

Điểm thu hút lớn nhất của JX2 Origin – ADNX Mobile nằm ở việc giữ nguyên sức hấp dẫn của kiểu gameplay cũ, kết hợp cùng với một số tính năng cải tiến cho phù hợp người dùng hiện tại.

Có thể nói JX2 Origin – ADNX Mobile là một bước tiến đáng kể trong thị trường làm game di động Việt Nam giai đoạn 2023 – 2024, đưa người chơi trở lại với hồi ức của tựa game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) nổi tiếng trên PC.

Chơi thử JX2 Origin – ADNX Mobile để thấy chất game nhập vai kiếm hiệp mgày xưa mới tuyệt vời như nào! 0

Theo đó tựa game này không chỉ giữ nguyên vẻ đẹp của kiểu đồ họa 2D cổ điển mà còn mang đến nhiều tính năng mới, tối ưu trải nghiệm cho người dùng di động tốt hơn.

Tại đây bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới võ lâm rộng mở qua các map kinh điển như Môn Quan, Giang Tân Thôn, Đại Thảo Nguyên cùng với các phụ bản đầy hấp dẫn như Tàng Kiếm Sơn Trang, Thái Hư Huyễn Cảnh, Lương Sơn Bạc…lừng lẫy một thời.

Đặc biệt với 10 môn phái và 33 đường võ họ, sản phẩm hứa hẹn mang đến sự đa dạng và sâu sắc trong cơ chế lựa chọn nhân vật hóa thân dành cho mọi người.

Chơi thử JX2 Origin – ADNX Mobile để thấy chất game nhập vai kiếm hiệp mgày xưa mới tuyệt vời như nào! 1

Được biết mỗi môn phái trong game đều có hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc hòng tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng.

Từ đó gameplay tập trung nhiều vào kỹ năng PK tay thay vì yếu tố bồi dưỡng chỉ số lực chiến hay phụ thuộc vào sự may mắn của một số công năng mạnh hóa.

Bên cạnh đó tính năng giao dịch tự do cũng là điểm cộng lớn, giúp game thủ dễ dàng giao lưu, trao đổi đồ và tạo hội để cùng nhau tham gia các hoạt động trong game.

Chơi thử JX2 Origin – ADNX Mobile để thấy chất game nhập vai kiếm hiệp mgày xưa mới tuyệt vời như nào! 2

Chơi thử JX2 Origin – ADNX Mobile để thấy chất game nhập vai kiếm hiệp mgày xưa mới tuyệt vời như nào! 3

Ngoài ra JX2 Origin – ADNX Mobile không chỉ đơn thuần là một sản phẩm remake từ bản PC lên Mobile mà còn tối ưu hóa để phù hợp với thị trường di động ngày nay.

Đơn cử tất cả sự kiện trong game đều được NPH ADNX thiết kế cân nhắc, từ miễn phí đến trả phí, tạo điều kiện công bằng cho mọi người chơi.

Hay cho đến phần thiết kế giao diện, trình bày các nút bấm điều khiển cũng phải đảm bảo được khả năng thao tác nhanh nhạy, di chuyển mượt mà cho người dùng smartphone thể nghiệm.

Chơi thử JX2 Origin – ADNX Mobile để thấy chất game nhập vai kiếm hiệp mgày xưa mới tuyệt vời như nào! 4

JX2 Origin – ADNX Mobile còn tập trung mạnh vào lối chơi cày cuốc, săn đồ, PK tự do.

Cho phép người chơi tham gia vào các chiến trường thân quen như Thiên Môn Trận, Tống Liêu, Vận Tiêu liên server, Bang Chiến…vô cùng máu lửa.

Đi cùng với việc săn Boss kiếm đồ hiếm có tỉ lệ cực cao đã tạo nên một môi trường luyện công đầy thú vị cho tất cả nhân sĩ võ lâm dù là thế hệ cũ hay mới vào trải nghiệm.


NHẬN CODE VIP

Bài trướcCập nhật tổng hợp code JX2 Origin game nhập vai mang huyền thoại VLTK 2 trở lại trên di động VIP mới nhất 2024
Bài tiếp theoCập nhật tổng hợp code Khám phá sớm Anh Hùng Viễn Chinh DzoGame bản tiếng Anh VIP mới nhất 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây