Cập nhật tổng hợp code Among Palace ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Tâm Kế Triều Đường VIP mới nhất 2024

0

Theo thông tin DangKyNick.Com có được thì tựa game mô phỏng lối chơi truy tìm hung thủ mang tên Tâm Kế Triều Đường sắp được NPH MODO GLOBAL cho ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 6/1/2024 tới đây.

Dành cho ai chưa biết thì Tâm Kế Triều Đường được xem là một phiên bản game mobile ăn theo trò chơi nổi tiếng Among Us nhưng lại sở hữu bối cảnh độc đáo và cốt truyện thú vị hơn rất nhiều.

Trong game người chơi sẽ nhập vai các Cung nữ và Quan đại thần đang thực hiện chuỗi nhiệm vụ phá án trong chốn Hoàng Cung nguy nga. Nhưng hãy cẩn thận vì có kẻ phản bội trong số bạn, và họ đang muốn phá hỏng việc đại sự được Hoàng Thượng giao phó.

Among Palace chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam với tên gọi mới Tâm Kế Triều Đường 0

Lúc này game thủ cùng các tay chơi khác cần phối hợp để truy tìm và loại bỏ kẻ phản bội trong khi chúng vẫn âm thầm gây nhiễu loạn nơi đây.

Tương tự lối chơi truy tìm nghi phạm thường thấy ở game Among Us thì ở game mobile Tâm Kế Triều Đường luôn có sẵn các phòng trải nghiệm dành cho 4 đến 10 người, tạo ra những tình tiết gay cấn, nội dung kịch tính không thua kém một bộ phim phá án thường thấy trên phim ảnh là mấy.

Among Palace chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam với tên gọi mới Tâm Kế Triều Đường 1

Theo đó trò chơi thách thức khả năng suy luận và sự quan sát tinh tế của bạn. Cộng với giao diện game thiết kế màn hình dọc thân thiện, đồ họa phong cách chibi đáng yêu vô cùng và tính năng tra khảo tù nhân độc lạ mà Tâm Kế Triều Đường Mobile hứa hẹn mang đến cho người chơi cảm giác muốn chơi liên tục là có thật!

Trang chủ game tiếng Việt https://ap.modo.com.sg/


NHẬN CODE VIP

Bài trướcCập nhật tổng hợp code Tag Team ARPG: Hành trình đi đến thế giới huyền bí VIP mới nhất 2024
Bài tiếp theoCập nhật tổng hợp code JX2 Origin game nhập vai mang huyền thoại VLTK 2 trở lại trên di động VIP mới nhất 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây