Cách nhận 5G miễn phí Viettel 2022 và kiểm tra lưu lượng

0

Data khủng, truy cập internet nhanh , mượt mà ổn định. Có thể kết nối cùng một lúc nhiều các thiết bị gấp 100 lần so với mạng 4g. Đó là những gì chúng ta kì vọng và đã đạt được trong kỉ nguyên công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay. Xin giới thiệu với mọi người nền tảng internet mới 5g viettel.Cách nhận 5G miễn phí Viettel

Khách hàng muốn có cơ hội sử dụng miễn phí data 5G Viettel với dung lượng không giới hạn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho và hướng dẫn cách nhận 5g miễn phí Viettel để có được cơ hội trải nghiệm sự vượt trội của dòng mạng đời thứ 5 này .

Cách nhận 5g miễn phí viettel

Nhận 5G viettel miễn phí qua cài đặt ứng dụng Bluezone

Bluezone là ứng dụng phát hiện, cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Để nâng cao ý thức phòng chống dịch, nhà mạng Viettel đã tài trợ miễn phí data 5g viettel khi người dùng cài đặt Bluezone.

  • Tặng ngay 5Gb trong 5 ngày ( 1Gb/1 ngày ) miễn phí với thuê bao viettel và các thuê bao khác.
  • Sau khi cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại di động, Soạn tin nhắn theo cú pháp :

 BZ gửi 191

 tới 0h ngày 17/8/2020

Nhận 5G viettel miễn phí qua soạn tin nhắn

Lưu ý : chỉ áp dụng với các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình của viettel.

Để có thể nhận được ưu đãi sử dụng data 5g khuyến mãi của viettel , quý khách hàng soạn tin theo cú pháp sau :

5GB gửi 191

hoặc 5GBKM gửi 191

Trong đó: Miễn phí 5GB sử dụng trong 30 ngày.

    • 4GB dùng trên tốc độ 4G của Viettel
    • 1GB dùng trên tất cả các hạ tầng khác (2G, 3G, 4G)

Nhận 5G viettel miễn phí qua ứng dụng Mocha

Cách nhận 5G miễn phí Viettel

Các khách hàng có cài đặt ứng dụng Mocha cũng sẽ nhận được ưu đãi tham

gia chương trình nhận data 5g khuyến mãi của viettel . Tên gói ưu đãi là MochaFree 5GB sẽ được nhà mạng tự động cộng cho khách hàng.

Trong đó: Miễn phí 5GB sử dụng trong 30 ngày truy cập ứng dụng Mocha.

Kiểm tra các dòng điện thoại có hỗ trợ sử dụng 5g viettel

Là một loại mạng khá mới, chỉ có một số ít thuê bao mới có thể kết nối được. Trước khi muốn đăng kí sử dụng 5g viettel cac bạn cần phải kiểm tra xem thiết bị di động của mình có hỗ trợ kết nối mạng 5g hay không bằng các cách sau :

Trên máy android

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Mạng di động > Chọn tiếp Quản lý thẻ SIM

Bước 2: Chọn mục Loại mạng ưu tiên. Hiện ra danh sách hiển thị loại mạng điện thoại bạn được hỗ trợ. Nếu có 5G thì có nghĩa là điện thoại của bạn có hỗ trợ kết nối mạng 5g, còn nếu ngược lại thì không.

Trên máy IOS

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn mục Di động > Đi đến Tùy chọn dữ liệu di động

Bước 2: Trong mục Tùy chọn dữ liệu di động, bạn chọn Thoại & dữ liệu, nếu có 5G thì iPhone của bạn có hỗ trợ kết nối mạng 5g, còn ngược lại là không.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng Data 5g Viettel

Trong quá trình sử dụng gói cước, khách hàng có nhu cầu muốn kiểm tra dung lượng data 5g còn lại của gói cước . Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191

Ngoài ra nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng đến các gói cước đã đăng kí nữa , để ngừng dịch vụ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 191.

Cuối cùng

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về cách nhận 5g data viettel kèm theo các hướng dẫn chi tiết . Hy vọng với những thông tin giúp ích cho quý khách đang sử dụng thuê bao viettel . Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm Internet vui vẻ!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây