Hướng Dẫn Cách Nạp Three Kingdoms: The New War Việt Nam

0

Chào các bạn phiên bản game quốc tế mang tên Three Kingdoms: The New War đã được chính thức về việt nam. Với lối chơi mạnh mẽ thì game này đã nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi. Ngoài những câu hỏi về việc xin code thì việc nạp Three Kingdoms The New War cũng được quan tâm khá là nhiều. Nhiều bạn muốn nạp nhưng lại chưa biết sẽ phải thực hiện như nào. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bây giờ đi nhé.

Làm sao để nạp thẻ Three Kingdoms: The New War dễ dàng?nạp Three Kingdoms The New War

Do hiện tại chưa công bố nhà phát hành. Vì thế nên mình sẽ hướng dẫn bạn thanh toán trực tiếp trên hệ điều hành bạn đang dùng. Khi nào ra trang web chính thức thì mình sẽ nêu ra cho mọi người để cùng biết nhé. Còn bây giờ sẽ là đối với dòng máy android.

B1. Vào kho hàng google play rồi tiếp đến lựa chọn vào mục dấu 3 gạch trên đó.nạp thẻ Three Kingdoms The New War

B2. Sau đó nữa thì hãy lựa chọn vào “phương thức thanh toán”. Đây sẽ là những phương thức hỗ trợ khi nạp tiền Three Kingdoms The New War này. Ở đó sẽ bao gồm những điều như sau.nạp tiền Three Kingdoms The New War

– Thẻ tín dụng ( visa, mastercard ).

– Ví điện tử momo.

– Ví điện tử zalopay.

– Ví điện tử VTCpay.

– Tin nhắn sms.

B3. Bấm vào phương thức muốn nạp tại đây. Rồi sau đó thì tiến hành thiết lập phương thức mà mọi người mong muốn.cách nạp Three Kingdoms The New War việt nam

B4. Khi đã thiết lập xong rồi thì mọi người vào game chọn gói vật phẩm hay thứ gì muốn mua rồi thực hiện thanh toán là xong thôi.

Điều cần biết khi nạp thẻ Three Kingdoms: The New War

  1. Về phương thức khi thanh toán với tin nhắn sms. Sẽ áp dụng với những nhà mạng đó là vinaphone, mobifone và viettel. Mọi người cần lắp sim trên máy thì hình thức này mới có thể hiện ra đó. Sim thanh toán thì phải hoạt động bình thường. Mỗi ngày không được nạp quá 1 triệu đồng.
  2. Khi nạp thẻ Three Kingdoms The New War với ví điện tử thì chọn ví đang muốn. Rồi thực hiện đăng nhập tài khoản vào ví để liên kết.
  3. Khi có trang nạp chính thức hình thức phổ biến mình sẽ update ngay lập tức cho bạn biết.

Mọi thông tin bạn cần DangKyNick.Com đã trình bày hết rồi đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây