Cách nạp thẻ Từ ‘anh Tam’ nay thành ‘anh Tứ’, fan Sanji ngậm ngùi vào hang

0

[ad_1]

Ngay khi số tiền truy nã mới của băng Mũ Rơm được hé lộ thì fan của Sanji đã tỏ ra vô cùng “đau đớn” khi nay anh Ba đã trở thành “anh Tứ” và nhường lại vị trí cho Jinbei.

Còn gì đau đớn hơn khi từ 'anh Tam' nay thành 'anh Tứ', fan Sanji ngậm ngùi vào hang

Còn gì đau đớn hơn khi từ ‘anh Tam’ nay thành ‘anh Tứ’, fan Sanji ngậm ngùi vào hang

Xưa nay khán giả theo dõi One Piece đã quen với hình ảnh bộ ba “gánh team” của băng Mũ Rơm là Luffy, Zoro và Sanji. Đặc biệt và “tên Đầu Rêu” và “gã Tóc Vàng” khi cả hai luôn ganh đua nhau để tìm xem ai là kẻ với số tiền truy nã cao hơn sau mỗi lần trận chiến kết thúc (Và fan của Zoro cùng Sanji cũng liên tục khẩu chiến trên mọi mặt trận). Tuy nhiên có vẻ như tình hình đã thay đổi với sự gia nhập của Cựu Thất Vũ Hải Jimbei, đặc biệt là khi Oda cũng vừa hé lộ thông tin về mốc truy nã mới của các thành viên Băng Mũ Rơm.

Bạn Đang Xem: Cách nạp thẻ Từ ‘anh Tam’ nay thành ‘anh Tứ’, fan Sanji ngậm ngùi vào hang

Zoro với việc đánh bại một trong ba Tam Tai là King cùng với đó là góp phần trong công cuộc đánh bại hai Tứ Hoàng Kaido cùng Big Mom (không biết Chính Phủ Thế Giới có tính vụ này không) nên mức truy nã hiện tại của Đầu Rêu là 1 tỷ 101 triệu Belly.

Xem Thêm : Code Tấm Vé Đến Thiên Đường

Jinbei sau khi đánh bại thành viên của Tobi Roppo thì tiền truy nã của ông tăng từ 438 triệu Belly thành 1 tỷ 100 triệu Belly.

Đau đớn nhất có lẽ là Sanji, mặc cho việc thành công hạ gục được một trong ba Tam Tai là Queen (với mốc truy nã 1 tỷ 320 triệu) Belly thì tiền truy nã mới của “anh Ba” lại chỉ là 1 tỷ 032 triệu Belly (không biết có phải tác giả Oda muốn troll Sanji hay không mà tiền truy nã mới của Sanji lại được đảo lại từ tiền truy nã của Queen).

Bộ ba gánh team Luffy – Sanji – Zoro đã trở thành dĩ vãng, nay bộ ba mới là Luffy – Zoro – Jinbei

Điều khiến Sanji cùng fan của anh Ba đau khổ nhất không phải là tiền truy nã thua tên Đầu Rêu, mà đó là việc Sanji nay đã trở thành “anh Tứ” khi mà không còn trong bộ ba gánh team của băng Mũ Rơm nữa. Với sự xuất hiện của Jinbei thì nay Sanji đã đánh mất đi vị trí thứ ba thần thánh và phải ngậm ngùi với mốc truy nã mới.

Không hổ danh là “con ghẻ” của tác giả Oda khi nhìn sang tên Đầu Rêu, sau Arc Wano thì hắn ta vừa có truy nã cao lại vừa có phụ nữ đẹp yêu thích (Hiyori). Chả bù cho anh Tứ, vừa trải qua một Arc Đảo Bánh thảm không muốn nhắc lại, nay vừa được buffy một xíu trong Arc Wano thì lại chẳng có cơ hội thể hiện nhiều (đã thế còn bị gái cho ăn hành), cũng may là còn vớt vát được chút hình tượng khi đánh bại được Queen để lấy được mốc truy nã hơn 1 tỷ chứ nếu không chắc fan anh Ba chỉ có nước “vào hang”.

Xem Thêm : Code Top 5 bản đồ kinh dị trong Minecraft nên thử dịp Halloween 2022

Nói thế thôi chứ với những đóng góp của bản thân thì mốc truy nã 1 tỷ 032 triệu Belly là hợp lý, dù sao One Piece vẫn chưa kết thúc và vẫn còn cơ hội để anh Ba tìm lại được vị thế của bản thân, và biết đâu sau một sự kiện “chấn động” nào đó thì Sanji lại trở vượt mặt tên Đầu Rêu và trở thành “anh Hai” thì sao?

Ngoài ra mục tiêu tìm thấy All Blue của Sanji vẫn chưa thể trở thành hiện thực, hi vọng tác giả Oda không quên đi mục đích ban đầu khi “con ghẻ” lên tàu và cho anh tìm thấy được vùng biển mà mọi đầu bếp ao ước.

>>> Xem Thêm: One Piece 1058 Spoiler: Tiền truy nã mới của Mihawk, Buggy cùng các thành viên trong băng Mũ Rơm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


[ad_2]

NHẬN GIFTCODE VIP

[external_footer]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây