[Hướng Dẫn] Cách Nạp Thẻ Tình Thiên Hạ – VTC Mobile Và Nhận Quà

0

Sau đây hệ thống chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện tiến hành nạp thẻ tình thiên hạ. Mọi người có thể tham khảo quá trình thanh toán dòng game của VTC mobile này tại bài viết bên dưới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cũng như chi tiết để mọi người cùng làm theo như vậy chắc chắn thành công.

Quá trình nạp thẻ tình thiên hạ – VTC mobile cụ thểnạp thẻ tình thiên hạ

B1. Như thế đầu tiên sẽ cùng phải vào địa chỉ thanh toán mà game đang sở hữu đó là scoin.vn/. Mọi người hãy click vào link trên để được đưa tới trang nạp của game này đó.

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

B2. Tiến hành chọn game tình thiên hạ và đăng nhập tài khoản đang chơi trong game này của bạn. Khi đăng ký thành công rồi mọi người hãy chuyển sang trang thanh toán mới của game này.cách nạp thẻ tình thiên hạ

B3. Click vào máy chủ hiện đang chơi. Và sau đó là nhân vật sẽ hiện ra.

B4. Sau đó các hình thức nạp tình thiên hạ cũng sẽ hiện ra ở ngay đây. Mọi người cùng lựa chọn vào hình thức muốn mua ở trong game này.

B5. Click chọn hình thức muốn thanh toán rồi tiến hành. Khi thực hiện thành công sẽ nhận được vật phẩm tương ứng cũng như quà nạp lần đầu.

Đối với những bạn lần đầu thanh toán và nạp game này thì có lẽ vẫn chưa biết về những hình thức thanh toán đúng không nào. Đừng lo vì mình sẽ nêu cụ thể mọi hình thức bên dưới.

Những phương thức nạp tiền tình thiên hạ mobile

– Phương án 1 đó là nạp bằng thẻ cào game. Ở đây bạn có thể dùng các thẻ để thanh toán như VCOIN, SCOIN và BIT.

+ Mua thẻ VCOIN tại https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114

+ Mua thẻ BIT ở các cửa hàng tiện lợi hoặc onlinenạp tình thiên hạ

Khi đã có thẻ rồi mọi người cần nhập đúng mã thẻ seri là nap the tinh thien ha mobile thành công rồi.

– Phương án 2 nạp qua thẻ ngân hàng. Những bước đầu mọi người cũng làm giống như bên trên không khác gì cả. Tại mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” và số lượng muốn mua và chọn “nạp”. Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang mới, bạn điền thông tin trên thẻ rồi thực hiện lưu lại nhé.nap the tinh thien ha mobile

– Phương án 3 qua ví paypal. Click biểu tượng “ví paypal” rồi làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Như việc thực hiện đăng nhập vào ví và hoàn tất giao dịch.nạp tình thiên hạ sms

– Phương án 4 nạp tình thiên hạ sms. Áp dụng cho tất cả nhà mạng hiện nay là vinaphone, mobifone và viettel mọi người nhé. Chọn vào nhà mạng muốn mua và gói muốn. Soạn tin theo cú pháp hiện ra đó và gửi về 9029 xác nhận thanh toán thành công.

Mình đã trình bày những thông tin liên quan đến quà trình nạp tới mọi người rồi này. Thực hiện quá dễ dàng phải không nào. Đặc biệt khi tiến hành thanh toán lần đầu chỉ với 10k bạn sẽ nhận được rất nhiều quà thú vị nữa đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây