Hướng dẫn cách nạp thẻ tiên kiếm kỳ duyên 3d – gamota

0

Game tiên kiếm kỳ duyên 3d do nhà phát hành gamota sở hữu giao diện đồ họa chất lượng. Với lối chơi quen thuộc đang có bạn sẽ được hóa thân cũng như nhập vai vào thế giới loạn chiến. Thoải mái săn boss để PK đấu cùng những người khác. Có thể nói tựa game này đang được quan tâm và thời gian tới sẽ là cái tên cực kỳ HOT. Điều mà hôm nay admin muốn nói với mọi người là việc nạp thẻ tiên kiếm kỳ duyên 3d. Bạn nào đang có nhu cầu và chưa biết phải làm sao thì đọc ngay bây giờ nhé.

Các bước nạp thẻ tiên kiếm kỳ duyên 3dnạp thẻ tiên kiếm kỳ duyên 3d

  1. Giống như khi thanh toán những dòng game khác của nhà phát hành này. Đầu tiên cần vào địa chỉ thanh toán tại https://nap.gamota.com/ để bắt đầu tiến hành.
  2. Chọn vào biểu tượng của game “tiên kiếm kỳ duyên 3d” và thực hiện đăng nhập tài khoản vào trong đó.nạp thẻ tiên kiếm kỳ duyên 3d
  3. Khi đăng nhập xong hãy chọn vào biểu tượng nhân vật và máy chủ hiện đang chơi kèm theo đó là gói muốn mua.
  4. Những hình thức thanh toán sẽ hiện ra trong đây cho mọi người lựa chọn. Bấm vào phương án muốn rồi thanh toán theo thôi.
  5. Cuối cùng khi đã xong vào game kiểm tra mua đồ hay vật phẩm muốn sắm này thôi.

Phương án nạp thẻ tiên kiếm kỳ duyên 3d gamota

– Phương án 1 thanh toán qua thẻ cào game. Tại đây sẽ áp dụng cho những loại thẻ bao gồm như thẻ VCOIN, GATE, BIT. Chuẩn bị và mua những thẻ này trước. Bạn có thể dễ dàng mua sắm tại các cửa hàng hoặc mua online. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là xong.

– Phương án 2 nạp game tiên kiếm kỳ duyên 3d qua sms. Áp dụng với mỗi nhà mạng viettel. Chọn vào biểu tượng viettel rồi sau đó thì nhắn tin theo cú pháp hệ thống đưa ra là xong.

– Phương án 3 qua thẻ ngân hàng. Chọn vào ngân hàng muốn thanh toán rồi điền thông tin hệ thống yêu cầu như tên chủ thẻ, ngày phát hành, số thẻ. Nhập mã OTP gửi về điện thoại là hoàn thành rồi.

– Phương án 4 thẻ tín dụng ( thực hiện tương tự như thẻ ngân hàng nội địa ).

– Phương án 5 chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng của nhà phát hành.

– Phương án 6 qua ví điện tử momo.

Bên trên là 1 trong số những cách nạp thẻ game tiên kiếm kỳ duyên 3d của game này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người chơi thực hiện thành công.

Bài trướcCách nạp thẻ goddess MUA và những hình thức thanh toán
Bài tiếp theoHướng dẫn cách nạp thẻ trảm thiên quyết VTC và nhận quà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây