Cách nạp thẻ tam quốc origin – funtap chính xác nhất tại đây

0

Tam quốc origin chính là game mới của nhà phát hành funtap. Khác với những dòng game cùng thể loại khác thì đây chính là game có giao diện 2,5D sắc nét. Thay vì 2D như những game khác cùng thẻ loại. Như vậy khách hàng và người chơi sẽ có những trải nghiệm mới tốt hơn so với trước kia. Điều mà admin sẽ nói với các bạn đang được nhiều người quan tâm đó là vấn đề nạp thẻ tam quốc origin này đây. Có ai ở đây muốn biết về chủ đề này không nhỉ. Theo những gì mình biết thì có nhiều bạn chưa biết nạp đâu. Hãy cùng admin tìm hiểu để có câu trả lời sớm nhất bây giờ nào.nạp thẻ tam quốc origin

Hướng dẫn nạp thẻ tam quốc origin funtap

  1. Trước hết từ điện thoại hoặc máy tính sẽ phải truy cập vào địa chỉ trang thanh toán của game tại https://playfun.vn/game/tam-quoc-origin. Sau khi vào đây thì chọn vào chữ “nạp tiền” trên này đây.nạp tam quốc origin
  2. Tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào bên trong đó. Kèm theo đó là máy chủ và nhân vật trong game này.
  3. Tiếp theo để nạp tam quốc origin cần phải chọn phương án thanh toán muốn nạp bên trong đây. Kèm theo đó là gói muốn nạp trong đó.
  4. Cuối cùng khi đã thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra đồ là xong thôi.

Các hình thức nạp thẻ tam quốc origin

– Thẻ cào funcard: điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.

+ Mua thẻ funcard ở đâu? Đây là điều mà mọi người thắc mắc. Để mua có thể truy cập vào địa chỉ https://funcard.vn/ để tham khảo cũng như xem các hình thức mua.

– Thẻ ngân hàng ( ATM/ibanking ) cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online.nạp game tam quốc origin

– Thẻ tín dụng.

– Ví điện tử momo.

Nạp thẻ tam quốc origin sms. Áp dụng với những dòng máy hệ điều hành android. Bạn có thể tham khảo ở bài viết nạp goddess MUA để biết thiết lập sao cho đùng.

Kết luận

Hiện tại game chỉ có duy nhất 1 địa chỉ thanh toán game đó là https://playfun.vn/game/tam-quoc-origin. Ngoài địa chỉ này ra, khi nạp tại bất kỳ địa chỉ nào cũng không đáng tin cậy. Tránh thanh toán và nạp game ở những trang nạp lậu. Nếu như vậy rất dễ mất tiền oan mà không được gì.

Nếu như còn thắc mắc về bất kỳ điều gì hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi sẽ giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây