#8 Cách Nạp Thẻ Tam Quốc Liệt Truyện Gamota Và Mua Vật Phẩm

0

Hẳn là mọi người đang muốn biết về việc nạp thẻ tam quốc liệt truyện phải không nào. Mình hiểu đây là dòng game HOT của gamota nên việc này cũng là điều bình thường. Tuy là đơn giản như thế nhưng lại có rất nhiều người chưa biết làm. Bài viết này admin xin được hướng dẫn cho mọi người thực hiện nó dễ dàng. Cùng tìm hiểu cùng mình ngay bây giờ đi nhé.

Nạp thẻ tam quốc liệt truyện – gamota chi tiết ở đây

Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ nạp của game ở tại địa chỉ http://nap.gamota.com/ này nhé. Đây là trang thanh toán của game hiện tại đang có đây.nạp thẻ tam quốc liệt truyện

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

Ở tại đây mời bạn bấm vào biểu tượng game đang muốn nạp đó là game “tam quốc liệt truyện”. Tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn vào đó. Kèm theo đó chọn máy chủ nhân vật hiện đang chơi trong game này.nạp tam quốc liệt truyện

Khi xong quá trình trên thì mọi người cùng lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán trong game. Bạn hãy lựa chọn 1 trong các phương thức muốn thanh toán đó.

Xác thực thanh toán là hoàn tất quá trình nạp tam quốc liệt truyện rồi đó.

Thanh toán với thẻ cào game

Mình sẽ nêu 1 số những hình thức thanh toán mà game hiện đang có tại đây. Để mọi người chuẩn bị trước khi nạp.

Ở đây trước hết sẽ hỗ trợ những thẻ cào gồm VCOIN, GATE, BIT, appota card này.cách nạp tam quốc liệt truyện

Bấm vào loại thẻ đang muốn nạp. Và sau đó thì điền mã thẻ seri như vật là được.

Tin nhắn sms

Do chưa có phương án nạp bằng thẻ cào điện thoại. Nên sử dụng thanh toán với sms sẽ đơn giản và dễ sử dụng hơn đấy.nap the tam quoc liet truyen

Mọi người có thể tiến hành nạp qua hình thức này. Chọn biểu tượng “sms viettel” và gói muốn mua.

Khi có cú pháp hiện ra, mọi người hãy soạn tin theo đó gửi về 9029 như thế là đã nạp tam quốc liệt truyện bằng sms thành công rồi.

Thẻ ngân hàng nội địa ( ATM/ibanking ), thẻ tín dụng

Những bước đầu vẫn là phải vào địa chỉ https://nap.gamota.com/ chọn game đăng nhập như trên kia.

Chọn vào chữ “ATM/ibanking” sau đó kèm theo gói nạp.nạp tam quốc liệt truyện

Tiến hành xác nhận giao dịch bằng cách điền thông tin trên thẻ. Rồi nhập mã OTP gửi về điện thoại là sẽ thanh toán thành công rồi.

Tương tự với thẻ tín dụng cũng như thế không khác gì cả.

Ví điện tử momo, viettelpay

Khi thanh toán qua ví momo thì click vào biểu tượng của momo và gói nạp này.

Sau khi đó thì khi có mã QR hiện ra, mọi người hãy mở app và tiến hành quét mã là thành công rồi đấy.nap the tam quoc liet truyen

Với ví viettelpay thì chọn vào gói muốn nạp. Màn hình sẽ chuyển bạn tới địa chỉ đăng nhập app. Tiến hành đăng nhập vào đó rồi thực hiện ngay thôi.

Ngoài những phương án nạp thẻ tam quốc liệt truyện trên ra. Còn có một số những hình thức khác nữa. Do ít được sử dụng nên mình không nêu. Bạn muốn thực hiện phương án nào chỉ cần click vào đó rồi làm theo thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây