Cách Nạp Thẻ Ta Là Quan Lão Gia 100d trên điện thoại

0

Chào các vị đại nhân nhé, hôm nay admin sẽ giải đáp thắc mắc cho những vị đại nhân vấn đề hay gặp phải. Đó chính là cách nạp thẻ ta là quan lão gia. Chủ đề này cực kỳ HOT do game đang được đông đảo mọi người tham gia. Nội dung game khá là hay khiến người chơi mải mê và hứng thú. Thôi không vòng vo nữa chứng ta sẽ còn đi vào vấn đề chính ngay thôi nào.

Làm thế nào để nạp thẻ ta là quan lão gia?Nạp Thẻ Ta Là Quan Lão Gia

Hiện nay đã ra trang nạp cổng nạp chính thức nên bạn có thể nạp trực tiếp trên web rồi. Trước kia bạn phải nạp thẻ ta là quan lão gia ios trực tiếp với phương thức thanh toán trên máy của mình. Bây giờ thì khác rồi thuận tiện hơn rất nhiều.

Các bước nạp gọi ta là quan lão gia

Bước 1. Từ điện thoại hoặc máy tính của bạn hãy truy cập vào trong địa chỉ https://pay.gamequandau.com/100d/index.html#/ để tiến hành.

Bước 2. Thực hiện đăng nhập tài khoản ta là quan lão gia của bạn vào trong đó. Có 4 hình thức đăng nhập như qua facebook, google, 100d, Chuang Cool. Bạn chơi bằng hình thức nào thì đăng nhập như thế.cách Nạp Thẻ Ta Là Quan Lão Gia

Bước 3. Chọn sever đang chơi và nhân vật kèm theo đó là số nguyên bảo muốn mua trong đây.cách Nạp Thẻ Ta Là Quan Lão Gia 100d

Bước 4. Tiến hành xác minh thanh toán. Và lựa chọn hình thức thanh toán. Ở đây hệ thống sẽ không hỗ trợ nạp thẻ ta là quan lão gia bằng thẻ điện thoại mà chỉ hỗ trợ những thẻ như GATE, VCOIN, HPC. Mọi người nên mua sẵn thẻ này trước.nap the ta la quan lao gia

Bước 4. Thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào là xong.nạp sms ta là quan lão gia

Bước 5. Thực hiện đăng nhập vào trong game và kiểm tra xem đã thành công chưa nhé và trải nghiệm thôi.

Các điều game thủ cần biết khi nạp game ta là quan lão gia

  1. Hiện nay chỉ có đúng 1 địa chỉ bạn có thể nạp là https://pay.gamequandau.com/100d/index.html#/ thôi nhé. Không nên ra nghe lời ai nạp chui nạp lậu để mất tiền oan.
  2. Có bạn muốn nạp sms ta là quan lão gia thì chưa hỗ trợ trực tiếp. Nhưng bạn có thể nạp gián tiếp thông qua google play. Xem ở bài nạp thẻ marvel super war để biết làm theo.

Đó là toàn bộ cách nạp thẻ ta là quan lão gia 100d bạn đang tìm kiếm. Chúc ae thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây