Cách nạp thẻ Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes

By DangKyNick Th823,2022

[ad_1]

Bạn đã sẵn sàng để bước vào câu chuyện cực kỳ bánh cuốn trong Thymesia hay chưa? Hãy cùng 2game điểm qua những nét siêu thú vị của trò chơi này nhé!

Thymesia là một game nhập vai hành động khắc nghiệt với nhịp độ chiến đấu nhanh và hệ thống vũ khí bệnh dịch phức tạp. Bạn sẽ vào vai một nhân vật tên là Thymesia, y như tên của chính tựa game này vậy. Câu chuyện được bắt đầu bằng bối cảnh chết chóc, những thây ma lan tràn trong vương quốc, không khí u ám, mùi máu tanh quện với tiếng kêu của bầy quạ tạo nên một cảm giác rợn sống lưng, đúng nghĩa là một tựa game kinh dị.

Trải nghiệm Thymesia -  Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes 0

Trong một vương quốc nơi cái chết là điều tất yếu, bạn sẽ đóng vai một nhân vật bí ẩn được biết đến với mật danh “Corvus”. Với nhiệm vụ là ăn thịt kẻ thù của bạn, sử dụng sức mạnh của bệnh tật và tìm ra sự thật trong ký ức của chính bạn. Căn bệnh này dường như đã hoành hành ở vương quốc khá lâu mà không ai biết được nó xuất phát từ đâu và khi nào. Mọi người chỉ có những ký ức vụn vỡ về các ngày tháng chết chóc.

Trải nghiệm Thymesia -  Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes 1

“Thuật giả kim”, một cái tên được coi như phao cứu sinh cho loài người khỏi căn bệnh quái ác này. Nó đã trở thành một thực hành được sử dụng rộng rãi trên khắp đất nước, với việc cư dân chào đón nó vào nhà của họ, sử dụng nó để tăng cường và chữa bệnh. Tuy nhiên, cái giá phải trả để mời được thuật giả kim quá cao và rồi đế một ngày nó không còn hữu dụng với loài người. Trong vài ngày, vương quốc rơi vào hỗn loạn, những con quái vật nhiễm bệnh rình rập trên những con phố đẫm máu, tất cả hy vọng về một phương pháp chữa trị đã mất.

Trải nghiệm Thymesia -  Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes 2

Corvus là niềm hy vọng cuối cùng của vương quốc, số phận của Hermes nằm yên trong bàn tay lông vũ của anh ta. Và giờ đây Corvus chính là nhân vật mà bạn được nhập vai. Sự thật về căn bệnh của loài người bị chôn vùi sâu trong những ký ức mà Corvus để lại rải rác khắp thế giới và chỉ bằng cách thu thập những ký ức đã mất này thì vương quốc mới có thể được cứu, nhưng mỗi lần Corvus quay trở lại, cố gắng ghép lại sự thật, tất cả những gì bạn tìm thấy là nhiều bí mật gây shock hơn.

Trải nghiệm Thymesia -  Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes 3

Với một cốt truyện có chiều sâ như vậy, Thymesia tạo nên một bối cảnh khá hấp dẫn người chơi. Tựa game dẫn dắt bạn vào từng bí mật đằng sau câu chuyện kinh hoàng trên bằng các nhiệm vụ cơ bản đến nâng cao. Các NPC được trang bị trong game đều sở hữu trí tuệ nhân tạo nên chúng nhanh nhạy và không có sự khoan nhượng trong từng đòn đánh. Do đó mà bạn phải thành thạo việc né tránh cũng như tấn công và sử dụng nhiều khả năng của mình để hạ gục kẻ thù.

Trải nghiệm Thymesia -  Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes 4

Trò chơi đã cẩn thận trang bị rất nhiều tính năng hay ho cho nhân vật mình mà có thể bạn chưa biết. Cụ thể:

  • Harnessing the plague: Đây là một trong những kỹ năng hay ho nhất mà bạn phải biết đó chính là dùng gậy ông đập lưng ông. Người chơi nhanh chóng sử dụng thao tác chiếm đoạt vũ khí Plague của kẻ thù và dùng chính Plague để chống lại chúng. Phải mất một khoảng thời gian để thực hiện cuộc tấn công này để lấy vũ khí của họ, vì vậy thời điểm là rất quan trọng để không để cho bạn sơ hở để tấn công.
  • Embracing the Raven: Sử dụng hình dạng Raven của bạn cho phép bạn ném con dao găm giống như lông vũ được sử dụng để làm gián đoạn các cuộc tấn công của kẻ thù, cho phép bạn lao vào với các đòn đánh chính xác để tạo lợi thế cho bạn.
  • High customization: Bạn có nhiều tùy chọn nâng cấp để thay đổi từ phong cách di chuyển, vũ khí và kỹ năng của bạn, từ đó cho phép bạn chiến đấu theo cách bạn muốn.
Trải nghiệm Thymesia -  Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes 5

Về cơ bản thì mục đích của trò chơi này là đi du lịch khắp nơi và tìm lại những ký ức của nhân vật chính, những ký ức nằm rải rác trong ba khu vực chính của trò chơi. Những ký ức này về cơ bản là truyền thuyết xây dựng câu chuyện, vì vậy đôi khi rất khó để theo dõi và bạn có thể bỏ lỡ các mảnh trong khi chơi. Vì vậy, có lẽ rất khó để theo dõi câu chuyện vốn đã phức tạp. Bạn phải đi thăm lại các khu vực chính dưới các hình thức nhiệm vụ phụ nhỏ. Khi bạn hoàn thành mỗi mục tiêu chính, tất nhiên bạn sẽ phải đối mặt với một trận đánh trùm cực kỳ căng thẳng. Đây cũng là trải nghiệm chiến đấu được đánh giá nghẹt thở nhưng vô cùng hấp dẫn trong game.

Trải nghiệm Thymesia -  Game ARPG pha trộn yếu tố kinh dị lấy bối cảnh tại Hermes 6

Nhìn chung, Thymesia là một tựa game có thiên hướng hành động nhanh, đòi hỏi ở người chơi nhiều kỹ năng cá nhân hơn là việc cân não trong một trận đấu. Mặc dù, đôi lúc trò chơi này gây khó chịu ở khoản thiết kế cấp độ cùng hiệu ứng ánh ánh sáng trong trận đấu, các lời thoại thì thiếu gắn kết. Song, tựa game này vẫn mang lại cảm giác giải trí thực sự. Nó đưa người chơi đi hết mọi cung bậc cảm xúc mà không hề có sự nhàm chán.

Link game: https://img-cdn.2game.vn/2024/08/23/Thymesia-thumb-1.jpg

Người viết: Hoang Phong

[ad_2]

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X