Cách nạp thẻ DDtank mobile 7road mới nhất – Nạp DDtank 2021

0

Ddtank mobile tựa game đình đám với thiết kế đẹp mắt được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng hiện nay. Có thể nói sau khi được về với nhà phát hành 7road nó đã hoàn thiện hơn rất nhiều. Và hôm nay mình muốn nói đó là việc nạp thẻ ddtank mobile đó. Có thể ở đây nhiều bạn còn chưa biết thực hiện như thế nào đây. Khi mà ngày càng xuất hiện nhiều trang lừa đảo nên bạn cần phải cẩn thận về điều đó.

Quá trình nạp thẻ ddtank mobile 2021 cụ thểnạp thẻ DDtank mobile

  1. Bước đầu tiên vào trong game rồi thực hiện đăng nhập vào game. Sau khi đã truy cập vào game xong thì mọi người tiến hành chọn vào “nạp ngay” ở trong game này.
  2. Tiếp theo lựa chọn vào gói đang muốn mua. Khi có giao diện hiện ra thì chọn vào đó. Tùy vào từng dòng máy mà những hình thức sẽ khác nhau. Điều này mình sẽ nói cụ thể bên dưới.
  3. Lựa chọn vào hình thức muốn để nạp ddtank mobile. Rồi thực hiện thiết lập thanh toán theo hình thức lựa chọn.
  4. Sau khi chọn xong được hình thức muốn rồi thì lựa chọn “tiếp tục” để thanh toán. Khi hoàn thành giao dịch xong mọi người sẽ vào game kiểm tra số vật phẩm đã mua trước đó.

Những lưu ý trong quá trình nạp ddtank mobile 7road

– Đối với những dòng máy android có các phương án gồm:

+ Thẻ tín dụng.nạp thẻ DDtank mobile 7road

+ Ví điện tử : momo, viettelpay, zalopay.nạp thẻ DDtank mobile bằng thẻ điện thoại

+ Tin nhắn sms: viettel, vinaphone, mobiphone. Do hiện tại không thể nạp thẻ ddtank mobile bằng thẻ điện thoại nên phương án này được dùng khá là nhiều.

– Đối với dòng máy ios sẽ có phương án như:

+ Thẻ tín dụng.hướng dẫn nạp nạp game ddtank mobile 2021

+ Ví điện tử momo.

Đó là toàn bộ những hình thức nạp của game đang có. Đối với cả 2 dòng máy thì bạn chỉ cần thiết lập duy nhất 1 lần là được. Những lần sau khi mua sẽ được trừ tự động.

Đó là toàn bộ những hướng dẫn nạp nạp game ddtank mobile 2021 cho những ai cần. Chỉ cần thực hiện theo là thành công thôi. Nếu như chưa hiểu chỗ nào mời mọi người comment bên dưới để được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây