Cách nạp thẻ Company of Heroes 3 tung trailer giới thiệu chi tiết về các tính năng trong tương lai

0

[ad_1]

Một đoạn giới thiệu mới cho tựa game sắp tới của Relic Entertainment, Company of Heros 3, nêu bật tất cả các phe phái và chế độ chơi trong Thế Chiến thứ 2.

Company of Heroes 3

Company of Heroes 3 hiện đang được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 cho PC.

Quay trở lại năm 2006, tựa game Company of Heroes đầu tiên được phát hành và khiến các game thủ thể loại chiến lược bùng nổ. Trò chơi được báo cáo đã bán rất chạy và cuối cùng đã giành được một số giải thưởng cho thể loại RTS. Bảy năm sau, Relic Entertainment phát hành phần tiếp theo, Company of Heroes 2, điều đáng buồn là đã vấp phải phản ứng trái chiều hơn từ các game thủ và các nhà phê bình. Bây giờ, phần Company of Heroes thứ ba sẽ được phát hành vào cuối năm nay và nhà phát hành Sega đang đảm bảo người chơi biết họ sẽ tham gia vào điều gì.

Bạn Đang Xem: Cách nạp thẻ Company of Heroes 3 tung trailer giới thiệu chi tiết về các tính năng trong tương lai

Xem Thêm : GOM Audio APK – Music, Sync lyrics, Podcast, Streaming mod hack

Company of Heroes 3 ban đầu được công bố vào mùa hè năm 2021, với đoạn trailer đầu tiên cho thấy các tính năng mới. Nhà phát hành Sega sẽ tiếp tục tiết lộ chiến dịch mới của trò chơi và những tính năng mới nào sẽ xuất hiện trong game. Trong khi các trò chơi trước chủ yếu diễn ra ở một khu vực của Thế Chiến thứ 2, thì Company of Heroes 3 sẽ diễn ra ở Bắc Phi và Ý. Giờ đây, một đoạn giới thiệu mới đã được công bố, làm nổi bật tất cả các tính năng của trò chơi trong một video trên YouTube.

Xem Thêm : Code Best Club – Vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá

Tựa game Company of Heroes đầu tiên thường được liệt kê là một trong những trò chơi Thế Chiến thứ 2 hay nhất từ ​​trước đến nay. Vào thời điểm đó, cơ chế của game đã được cải tiến và không giống bất cứ thứ gì mà người chơi từng thấy. Đáng buồn thay, những năm 2010 không phải là thời điểm tốt nhất cho các trò chơi thể loại RTS và các ưu tiên của nhiều nhà phát hành đã chuyển sang những thể loại khác. Tuy nhiên, giờ đây, các đội ngũ sản xuất và phát hành dường như sẵn sàng mang thể loại này trở lại.

Đầu năm nay, THQ Nordic đã tiết lộ một trò chơi mới được gọi là Tempest Rising cùng với những cái nhìn mới về một số trò chơi RTS đã được công bố trước đó. Năm 2021 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của Age of Empires IV sau khi thương hiệu này đã ngừng hoạt động trong 14 năm. Giờ đây, sê-ri C ompany of Heroes dường như đã sẵn sàng xuất hiện trở lại và khiến các game thủ phải thán phục với bối cảnh Thế Chiến thứ 2 và cơ chế của nó một lần nữa. Việc tiếp nhận sẽ tốt hơn hay không khi so với các phiên bản tiền nhiệm vẫn còn phải đợi khi Company of Heroes 3 chính thức ra mắt.

Xem thêm: Gamescom 2022: Layers of Fears đã công bố góc nhìn đầu tiên về gameplay


[ad_2]

NHẬN GIFTCODE VIP

[external_footer]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây