Cách Nạp Thẻ Avatar Star 2022 Sever Việt Nam Mới Nhất

3

Hello những thành viên của game avatar star nhé, có lẽ mọi người đang rất háo hức chờ đợi bài viết này rồi. Gần đây tựa game này đã chính thức quay trở lại. Ngay sau khi tin này được công bố rất nhiều game thủ cảm thấy thích thú. Đơn giản vì lối chơi game khá hay nên lôi cuốn mọi người. Tương tự vậy cần phải nạp thẻ avatar star thì mới mua được nhiều đồ ngon mà chơi được. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu chủ đề này luôn nhé.nạp thẻ avatar star 2022

Hướng dẫn nạp thẻ avatar star

B1. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào => http://asonline.me/nap-the ( click vào mình sẽ đưa bạn tới )để tiến hành nhé. Tại đây bạn hãy đăng nhập tài khoản chơi game của bạn vào đấy. Nếu chưa có nick thì hãy đăng ký tài khoản avatar star ngay nhé.nạp avatar star 2022

Cài đặt app bên dưới để nhận ngay 99k vào tài khoản

B2. Ngay sau khi đăng nhập thành công màn hình sẽ hiện ra cho bạn thông tin hình thức thanh toán để nạp avatar star. Mọi người sẽ được thanh toán qua thẻ cào điện thoại và thẻ cào game.

B3. Thực hiện điền đúng mã thẻ cũng như seri hợp lệ là được.cách nạp avatar star

B4. Sau khi đã nạp sao avatar star thành công rồi, mọi người hãy đăng nhập vào game để chọn mua cho mình gói đồ mà mình đang mong muốn nhé.

Lưu ý trong quá trình nạp avatar star việt nam 2022

  1. Các loại thẻ cào hiện tại game hỗ trợ người dùng nạp là viettel, vinaphone, mobifone và thẻ BIT. Bạn chỉ có thể thực hiện nạp thẻ avs qua thẻ cào thôi. Khi nào có hình thức mới mình sẽ cập nhật thêm.
  2. Địa chỉ trang chủ nạp duy nhất đó chính là => Tại Đây. Mọi người nên lưu ý để thực hiện nạp.
  3. Do quá nhiều người truy cập nên sẽ có lúc bạn không vào được web. Vui lòng đợi 1 thời gian và truy cập lại nhé.

Bên trên là hướng dẫn nạp thẻ avatar star 2022 cho mọi người. Nếu cần hỏi gì mình thì comment bên dưới để được trả lời.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây