Cách Nạp Liên Quân Bảo Bối Và Mua Vật Phẩm Trong Game

0

Chào những game thủ của tựa game liên quân bảo bối. Có phải các bạn đang rất háo hức khi tựa game này ra mắt phải không nào. Minh chứng là dù chỉ mới ra mắt thôi nhưng nó đã nhanh chóng đạt TOP 1 trending rồi. Bên cạnh đó thì câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất là nạp liên quân bảo bối ra sao. Có rất nhiều bạn chơi game nhưng vẫn chưa biết phải nạp như thế nào. Hiểu được điều đó nên admin sẽ viết bài này để giúp mọi người thực hiện.

Làm thế nào để nạp liên quân bảo bối?nạp thẻ liên quân bảo bối

Thông tin cho mọi người hiện chưa ra mắt trang nạp nào chính thức. Vì thế bạn chỉ có thể nạp trực tiếp qua google play thôi nhé. Khi nào ra mắt trang nạp chính thức admin sẽ công bố ngay ở bài viết này để bạn biết.

B1. Từ điện thoại vào chuyên mục cửa hàng google play. Ở đây mọi người hãy chọn vào mục 3 gạch như ở dưới kia.cách nạp thẻ liên quân bảo bối

B2. Sau khi đó thì người chơi thực hiện chọn vào mục “phương thức thanh toán” trong này.cách nạp thẻ liên quân bảo bối sms

B3. Ở đây sẽ có các hình thức hiện ra cho bạn. Cụ thể hình thức gồm là gì mình xin nêu bên dưới.

B4. Tiếp tục để nạp thẻ liên quân bảo bối mời bạn bấm vào hình thức mong muốn. Rồi sau đó thiết lập phương thức thanh toán trong đó.

B5. Khi thiết lập xong rồi hãy vào game, chọn gói kim cương hay vật phẩm muốn mua. Tiếp theo đó thực hiện thanh toán theo phương án đã thiết lập bên trên là xong.

Các phương thức nạp game liên quân bảo bối hiện tại

Ở đây sẽ có 5 phương án cho bạn được lựa chọn bao gồm:nạp liên quân bảo bối

  • Ví điện tử momo.
  • Ví điện tử VTCPay.
  • Ví Zalopay
  • Thẻ tín dụng visa, mastercard.
  • Tin nhắn sms ( viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile ). Click vào nhà mạng muốn mua, nhập mã OTP gửi về điện thoại sau đó thiết lập thôi.

Vậy là mình đã nếu ra tất cả những cách nạp thẻ game liên quân bảo bối rồi đó. Rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào.

-> Nạp thẻ game phong thần truyện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây