Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Vinaphone Bằng SMS Mới Nhất 2022

0

Có phải mọi người đang tìm hiểu về vấn đề mua thẻ vinaphone bằng sms đúng không nhỉ. Vấn đề này đang được khá nhiều bạn hỏi với dangkynick.com. Nên chính do điều này mà mình sẽ hướng dẫn cho mọi người việc thực hiện. Quá trình mua cũng khá đơn giản thôi. Tuy nhiên bạn cần nắm vững được điều kiện cũng như cách thức thực hiện điều đó. Không để mọi người đợi lâu nữa cùng vào chủ đề chính ngay thôi nào.

Điều kiện mua thẻ vinaphone bằng sms

– Sim của bạn mua phải là sim đa năng. Nếu như là sim thường sẽ không thể nào mua được. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển sim thường sang đa năng theo như cú pháp VDK VM gửi 8049. Như vậy là bạn đã đổi sang sim đa năng thành công. Mật khẩu sẽ gửi về điện thoại cho bạn. Hãy thực hiện đổi mật khẩu để dễ sử dụng theo cú pháp: VMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi 8049. Mật khẩu này để giao dịch khi mua thẻ nên bạn cần lưu ý.

– Khi tiến hành mua mã thẻ vinaphone bằng sms bạn cần phải đủ tiền trong tài khoản để được mua mệnh giá mà bạn mong muốn. Nếu như không đủ sẽ không thể nào mua được.

– Trong quá trình mua thẻ điện thoại vinaphone sim của bạn phải hoạt đồng bình thường không bị khóa 1 chiều mà phải hoạt động 2 chiều.

– Mức phí mọi người sẽ mất khi tiến hành mua mã thẻ sẽ là 15% giá trị thẻ muốn mua. Ví dụ bạn mua thẻ 100.000 VNĐ sẽ mất 15.000 VNĐ tiền phí.

Đó là 1 số điều kiện khi bạn tiến hành mua thẻ vinaphone bằng sms 9029. Bây giờ sẽ là cú pháp để bạn được mua. Bạn nên thực hiện theo để dễ dàng mua được nhanh nhất.

Cú pháp mua thẻ vinaphone bằng sms

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

Đây là cú pháp giúp bạn mua thẻ. Trong đó các thông số cụ thể như:

VBNA là mã của dịch vụ.

Mã sản phẩm là mã của các mệnh giá cũng như nhà mạng. Mình sẽ để mã bên dưới để mọi người biết.

Số điện thoại là số sẽ nhận được mã thẻ đó.

Mật khẩu là mật khẩu mình nói bên trên kia.

Hãy làm theo cách mua thẻ vinaphone bằng sms trên chắc chắn sẽ thành công.

Xem thêm : mua thẻ viettel bằng sms cho những ai cần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây