Cách lấy Haki quan sát đơn giản trong Blox Fruits

By DangKyNick Th98,2022

[ad_1]

Trong game Blox Fruits, Haki quan sát là một trong những kỹ năng quan trọng mang tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu năng lực đặc biệt này. Nếu vậy thì bạn đừng bỏ qua cách lấy Haki quan sát mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé.

cách lấy haki quan sát 1

-> Xem thêm: Code Reset Stats Blox Fruit 2024

Haki quan sát là gì?

Haki quan sát có tên khác “Mantra trên Skypiea” là một loại năng lực cho phép người sử dụng cảm nhận được sự hiện diện của người khác ngay cả khi họ đang ẩn nấp khỏi tầm nhìn hoặc ở một nơi nào đó quá xa để nhìn thấy bằng mắt thường. Dưới đây là một vài thông tin thú vị liên quan đến Haki quan sát mà có thể bạn chưa biết nhé.

– Haki quan sát có thể do bẩm sinh từ lúc sinh ra hoặc bạn phải luyện tập chăm chỉ mới đạt được.

– Haki quan sát có rất nhiều dạng hay nhiều cách phát triển tùy theo năng lực của mỗi người tùy theo khả năng. Như vậy bạn dễ dàng “thăm dò” được người khác nhờ sử dụng cảm xúc, sức mạnh, bản chất bằng khuếch đại kỹ năng nghe, khuếch đại khả năng cảm giác,…

– Haki quan sát lần đầu tiên xuất hiện và được biết đến dưới cái tên Mantra trên Skypiea khi Satori sử dụng nó để chiến đấu với Sanji.

– Nếu người sử dụng mất tập trung, Haki Quan Sát sẽ bị ảnh hưởng.

– Haki quan sát cho phép người dùng đọc cách di chuyển, cách tấn công của đối phương nhưng không thể dự đoán cuộc tấn công ngẫu nhiên. Tức là, haki quan sát cũng có thể bị phá vỡ bằng 1 số cách.

– Haki Quan Sát không thể sử dụng liên tục quá nhiều và quá lâu vì nó cũng có thể bị cạn kiệt giống như việc sử dụng Haki Vũ Trang.

– Haki Quan Sát không giúp cải thiện tốc độ cho người dùng nên dù có biết trước đòn tấn công thì khả năng để tránh đòn vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ của chính người sử dụng.

– Nếu đã thuần thục Haki quan sát, bạn nâng cao kỹ năng lên tầm “Thấu thị tương lai”. Nghĩa là nhìn thấy trước một chút về tương lai sắp diễn ra để né đòn tấn công của đối thủ.

cách lấy haki quan sát 2

Cách lấy Haki quan sát đơn giản nhất

Muốn lấy Haki quan sát hay Ken Haki/ Kenbunshoku Haki, bạn cần các điều kiện sau:

  • Ít nhất là Lv 300
  • Đã giết Shanks/ Sabre Expert ít nhất một lần
  • Tiếp đến là tới “Hòn đảo cao nhất trên bầu trời” hoặc “Khu vực thứ hai của sân thượng”.

– Hành trình đến đảo cao nhất trên bầu trời

Để đến được hòn đảo cao nhất trên bầu trời, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Đến nơi khác trên đảo Skypian ở giữa và đi đến hòn đảo cao nhất có Nhiệm vụ Vệ binh của Chúa
  • Sau đó tới ngôi đền nơi có những đám may và phá hủy chúng.
  • Tiếp đến, bạn được di chuyển đến hòn đảo cao nhất của Skypiea. Nếu có 1 loại trái cây thì bạn dễ dàng bay lên đỉnh. Tuy nhiên không nên vì hòn đảo này cao hơn so với vẻ ngoài của nó.
  • Hãy đi theo gốc cây to lớn ở giữa đến khu vực thứ hai. Sau đó đi tiếp vào ngôi đền khác. Ở đó bạn sẽ thấy anh ta sẽ bán Haki Quan sát với giá B $ 750,000. Bạn có thể tăng cấp Haki Ken của mình khi sử dụng nó.

* Lưu ý khi sử dụng Haki quan sát

  • Bạn chú ý tránh đường đạn của Boss bắn trực tiếp. Nếu lỡ may trúng đạn, bạn sẽ bị đánh bật ra khỏi trạng thái Quan sát. Ví dụ, nếu Wysper phóng tên lửa bazooka của mình và nó phát nổ, đánh trực tiếp vào bạn (tức là áp sát hoặc vào cơ thể bạn). Khi đó bạn sẽ bị hạ gục và Ken Haki sẽ bị vô hiệu hóa.
  • Bạn tránh nắm đấm Magma của Đô đốc Magma vì nếu nó phát nổ và đánh trúng thì bạn cũng bị hạ gục
  • Bạn tránh tiếng hú của Sea Beast vì nó có thể khiến bạn thoát khỏi trạng thái Quan sát.

* Khi Haki quan sát được sử dụng với trái ác quỷ, nó biến Dough sang trạng thái logia.

0 EXP – Cấp 1 – 2 né tránh 1400 EXP – Cấp 5 – 6 né tránh
50 EXP – Cấp 2 – 3 né tránh 2100 EXP – Cấp 6 – 7 né tránh
350 EXP – Cấp 3 – 4 né tránh 2800 EXP – Cấp 7 – 8 né tránh
850 EXP – Cấp 4 – 5 né tránh 5000 EXP – Thêm – Tầm nhìn xa hơn của Haki

Số lần né tối đa là 8 (9 với Human V2) ở 2800 EXP. Nhưng bạn nên mài tối đa thành 5000 vì càng thuần thục thì bạn càng có thể thấy xa.

* Mẹo nhỏ

– Bạn có thể đến nơi có người dùng Buso Haki (Tăng cường) và lên cấp nhanh nhất. Khi số lần né bằng 0, bạn hãy thoát khỏi máy chủ và vào lại.

– Bạn có thể nói chuyện lại với Usoap sau khi mua Haki Quan sát để xem bạn có bao nhiêu điểm EXP. Mỗi lần né tránh cho 1 EXP.

cách lấy haki quan sát 3

Hàng loạt những đồ hay trong game Blox Fruits

Lời kết

Như vậy bạn đã biết cách lấy Haki quan sát đơn giản nhất rồi nhé. Mau bắt đầu hành trình để sớm sở hữu năng lực đặc biệt này, đảm bảo sẽ rất thú vị.

Đánh giá bài viết nhé!

[ad_2]

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X