Cách Đăng Ký Tài Khoản Free Fire VK Garena | Tạo ACC FF 2022

4

Hôm nay admin sẽ giúp cho mọi người làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản free fire. Đây hiện đang là game được đông đảo các bạn chơi nhất. Tuy nhiên để chơi phải có acc mới chơi được. Như mình đã nêu ở trên bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu vấn để chính ngay thôi nào.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản free fire 2022

Bước 1. Để đăng ký trước hết bạn cần phải truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com để bắt đầu tiến hành. Ở đây họ sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Do bạn đang muốn tạo acc free fire nên chưa có tài khoản. Vì thế hãy bấm vào chữ “tạo tài khoản mới”.Đăng Ký Tài Khoản Free Fire VK 2022

Bước 2 ngay khi đã bấm vào đó rồi thì mọi người sẽ phải điền một số thông tin bao gồm như:

  1. tên truy cập : đây là tên dùng để bạn đăng nhập vào game để chơi. Lưu ý tài khoản phải không trùng với bất kỳ của người chơi khác.
  2. mật khẩu: nên nhớ lập đúng trên 8 ký tự gồm cả chữ lẫn số nhé.
  3. nhập lại mật khẩu giống như trên.
  4. email: nhập đúng như email mà hệ thống yêu cầu. Nên dùng đúng email thật.Tạo ACC FF

Bước 3 thực hiện bấm vào chữ “đăng ký ngay” để hoàn tất quá trình đăng ký free fire nhé.

Những điều cần biết khi đăng ký acc ff 2022 mới nhất

– Ngoài cách đăng ký bằng garena trên ra mọi người có thể chơi qua nick facebook được nhé. Để làm như vậy mọi người mở game ra. Ở phần đăng nhập chọn biểu tượng “facebook” sau đó cứ bấm “tiếp tục” để làm theo họ là được thôi mà.

– Ở phần email bạn nên nhập đúng email. Trong 1 số trường hợp như quên mật khẩu sẽ cần dùng đế nó đó.dang ky acc free fire

Đó là tất cả những cách đăng ký tài khoản free fire dành cho những bạn nào đang cần. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thành công.

Xem thêm nạp thẻ ffđổi mật khẩu free fire nếu như bạn đang cần tới nó nhé.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây